Sign In

Chi đoàn Cục thi hành án dân sự tỉnh Trà Vinh tổ chức tết Trung thu “Vui hội trăng rằm” cho các cháu Thiếu niên, Nhi đồng.

29/09/2015

Chi đoàn Cục thi hành án dân sự tỉnh Trà Vinh tổ chức tết Trung thu “Vui hội trăng rằm” cho các cháu Thiếu niên, Nhi đồng.
Nhằm động viên khiến khích tinh thần các cháu Thiếu niên Nhi đồng thực hiện tốt trong học tập, tạo sân chơi lành mạnh cho các cháu trong việc vui chơi, giải trí, giáo dục các cháu Thiếu niên Nhi đồng trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.
 
            Tối ngày 25/9/2015, tại Cục Thi hành án dân sự tỉnh Trà Vinh Chi Đoàn phối họp với Công đoàn cơ sở Cục Thi hành án dân sự đã tổ chức chương trình trung thu với chủ đề “ Vui hội trăng rằm” cho các cháu Thiếu niên, Nhi đồng là con của các cán bộ. công chức và người lao động của đơn vị.
           Chương trình diễn ra rất sôi động, vui vẻ, tạo không khí phấn khởi và đầm ấm cho các cháu. Trong đêm trung, các đoàn viên thanh niên lồng ghép việc tuyên truyền cho các cháu phấn đấu rèn luyện để có nếp sống trong sáng, lành mạnh; có tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái, có tính kỷ luật cao; xứng đáng là những con ngoan, trò giỏi, là người có ích cho xã hội.
          Đồng thời thông qua chương trình  qua đó nâng cao vai trò trách nhiệm của đoàn viên, tất cả “Vì đàn em thân yêu”, thực hiện tốt các phong trào thanh thiếu nhi tại đơn vị, chung tay góp sức chăm sóc, giáo dục các cháu Thiếu niên Nhi đồng bằng nhiều hình thức, thể hiện vai trò gương mẫu để các cháu noi theo.
 


Theo Chi đoàn Cục Thi hành án dân sự tỉnh Trà Vinh

Các tin đã đưa ngày: