Sign In

Chi đoàn Cục Thi hành án dân sự tỉnh Yên Bái tổ chức Đại hội lần thứ II, nhiệm kỳ 2014-2017

30/10/2014

Sáng ngày 30/10/2014, Chi đoàn Cục Thi hành án dân sự tỉnh Yên Bái tổ chức Đại hội lần thứ II, nhiệm kỳ 2014-2017. Tới dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Huy Hải – Bí thư Chi bộ, đồng chí Hà Thị Ngoan – Phó Bí thư Đoàn khối các cơ quan tỉnh, trưởng các phòng chuyên môn thuộc Cục, đại diện các tổ chức đoàn thể của Cục, đại diện Ban Chấp hành Chi đoàn Thanh tra, Sở Tư pháp, Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh cùng toàn thể đoàn viên thanh niên Chi đoàn Cục Thi hành án dân sự
 
Tại Đại hội, các đại biểu đã nghe báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên, báo cáo kiểm điểm hoạt động của Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2012-2014; thảo luận, đánh giá những kết quả đã đạt được và chỉ ra những tồn tại, hạn chế cần rút kinh nghiệm, đồng thời đề ra phương hướng nhiệm vụ cho công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2014-2017.
Trong nhiệm kỳ vừa qua, Ban Chấp hành Chi đoàn đã thực hiện tốt nhiệm vụ lãnh đạo Chi đoàn hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ công tác đoàn và phong trào thanh niên của Cục Thi hành án dân sự. Từng đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành luôn nêu cao tính tiền phong, gương mẫu, có bản lĩnh chính trị vững vàng, tin tưởng và sự lãnh đạo của Đảng; luôn khắc phục khó khăn, nhiệt tình trong công tác, không ngừng rèn luyện nâng cao phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống gần gũi với đoàn viên thanh niên; nỗ lực trong học tập, trau dồi trình độ chuyên môn, chuẩn hóa về trình độ để nâng cao khả năng, năng lực chỉ đạo, thực hiện nhiệm vụ, thiết lập mối quan hệ tốt, có trách nhiệm với cấp ủy Đảng, chính quyền và đoàn cấp trên; góp phần tạo sự chuyển biến rõ nét trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên ở cơ quan.
Phát biểu chỉ đạo đại hội, đồng chí Nguyễn Huy Hải – Bí thư Chi bộ đánh giá cao những kết quả mà Chi đoàn đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, biểu dương tinh thần xung kích, đoàn kết, sáng tạo, phát huy trí tuệ của tuổi trẻ, tích cực tham mưu cho Chi bộ, cơ quan trong công tác chuyên môn, do đó công tác Đoàn và phong trào thanh niên đã có những bước tiến vượt bậc. Đồng chí cũng chỉ đạo Ban Chấp hành Chi đoàn khóa mới cần tập trung thực hiện 06 nhiệm vụ trọng tâm nhằm phát huy các kết quả đã đạt được và khắc phục những tồn tại, hạn chế.
Tiếp đó, đồng chí Hà Thị Ngoan - Phó Bí thư Đoàn khối các cơ quan tỉnh đã có những ý kiến chỉ đạo, những lời tâm sự sâu sắc và tin tưởng Chi đoàn Cục Thi hành án dân sự nhiệm kỳ 2014 - 2017 sẽ phát huy những mặt mạnh và khắc phục những mặt hạn chế, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.
Sau một thời gian làm việc khẩn trương, Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2014-2017 gồm 03 đồng chí có đủ năng lực, phẩm chất đạo đức, tạo niềm tin, khí thế mới cho đoàn viên thanh niên, đưa Chi đoàn Cục Thi hành án dân sự trở thành một Chi đoàn thực sự vững mạnh.
 
Văn phòng – Cục THADS tỉnh Yên Bái

Các tin đã đưa ngày: