Hoạt động của Cục

Chi cục THADS huyện Lục Yên đẩy nhanh tiến độ giải quyết các vụ việc THA tồn đọng

01/07/2021

Chấp hành viên Chi cục Thi hành án dân sự huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái đẩy nhanh tiến độ giải quyết các vụ việc tồn đọng, có lượng tiền phải thi hành lớn. Nhằm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong năm 2021.

Nghiên cứu trao đổi

Gần 80% doanh nghiệp được điều tra nhận định "Phán quyết của Tòa án được thi hành nhanh chóng"

31/05/2021

(ĐCSVN) - Đây là chỉ số đánh giá mức độ hài lòng của doanh nghiệp đối với công tác thi hành án dân sự theo số liệu điều tra tại 63 tỉnh, thành trong cả nước.

Kiểm tra toàn diện công tác THADS tại Chi cục THADS huyện Trấn Yên

10/03/2017

Thực hiện Quyết định số 17/QĐ-CTHADS ngày 24 tháng 02 năm 2017 do đồng chí Nguyễn Huy Hải - Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự tỉnh ký ban hành về việc kiểm tra công tác Thi hành án dân sự tại Chi cục Thi hành án dân sự huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái.