Hoạt động của các Chi cục

Chi cục THADS TP Yên Bái triển khai thực hiện các giải pháp nâng cao hiệu quả công tác THADS lập thành tích chào mừng kỷ niệm 76 năm ngày truyền thống THADS

27/06/2022

Chi cục Thi hành án dân sự thành phố Yên Bái, tỉnh Yên Bái triển khai thực hiện các giải pháp nâng cao hiệu quả công tác thi hành án dân sự lập thành tích chào mừng kỷ niệm 76 năm Ngày truyền thống Thi hành án dân sự (19/7/1946- 19/7/2...

Nghiên cứu trao đổi

Gần 80% doanh nghiệp được điều tra nhận định "Phán quyết của Tòa án được thi hành nhanh chóng"

31/05/2021

(ĐCSVN) - Đây là chỉ số đánh giá mức độ hài lòng của doanh nghiệp đối với công tác thi hành án dân sự theo số liệu điều tra tại 63 tỉnh, thành trong cả nước.

Kiểm tra toàn diện công tác THADS tại Chi cục THADS huyện Trấn Yên

10/03/2017

Thực hiện Quyết định số 17/QĐ-CTHADS ngày 24 tháng 02 năm 2017 do đồng chí Nguyễn Huy Hải - Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự tỉnh ký ban hành về việc kiểm tra công tác Thi hành án dân sự tại Chi cục Thi hành án dân sự huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái.