Dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh Điện Biên

Nhân chuyến công tác thực hiện công tác cán bộ tại Cục Thi hành án dân sự tỉnh Điện Biên, chiều ngày 26/7/2017, đồng chí Hoàng Sỹ Thành – Tổng Cục trưởng Tổng cục Thi hành án dân sự, Bộ Tư pháp đã dẫn đầu đoàn dâng hương tới dâng hương và đặt vòng hoa tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sỹ A1 (tỉnh Điện Biên).

Cán bộ, công chức, đoàn viên thanh niên Tổng cục Thi hành án dân sự thăm quan phòng Truyền thống Bộ Tư pháp

Nhân kỷ niệm 71 năm Ngày Truyền thống Thi hành án dân sự (19/7/1946 – 19/7/2017), sáng ngày 19/7/2017, Văn phòng Tổng cục Thi hành án dân sự đã phối hợp với Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Tổng cục Thi hành án dân sự tổ chức Lễ dâng hương tại phòng thờ Bác Hồ và thăm quan phòng Truyền thống Bộ Tư pháp tại trụ sở Bộ (60 Trần Phú, Ba Đình, Hà Nội).

Bộ Tư pháp công bố Quyết định bổ nhiệm Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự tỉnh Quảng Ninh

Thực hiện công tác cán bộ, ngày 14/7/2017, Bộ trưởng Bộ Tư pháp đã ký Quyết định số 1106/QĐ-BTP về việc bổ nhiệm đồng chí Đinh Khắc Khang giữ chức vụ Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự tỉnh Quảng Ninh.

Nâng cao hiệu quả thi hành án để cải thiện môi trường kinh doanh

Trong hai ngày 24,25/7 tại TP.HCM, Tổng cục Thi hành án dân sự (THADS) - Bộ Tư pháp tổ chức Hội thảo nâng cao hiệu quả thi hành án để cải thiện môi trường kinh doanh. Phó Tổng cục trưởng Tổng cục THADS Nguyễn Văn Lực, Q.Cục trưởng cục THADS TP. HCM Vũ Quốc Doanh đồng chủ trì Hội thảo.

Tổng cục Thi hành án dân sự dâng hương Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ Bắc Sơn

Nhân kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh, liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2017), Với truyền thống đạo lý: "Uống nước nhớ nguồn", "Đền ơn đáp nghĩa", đời đời ghi nhớ công lao to lớn của các Anh hùng, liệt sỹ, sáng ngày 19/7/2017, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Tổng cục Thi hành án dân sự đã chủ trì tổ chức Đoàn dâng hương và đặt vòng hoa tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ Bắc Sơn (Ba Đình, Hà Nội).

Thứ trưởng Trần Tiến Dũng: “Biểu dương những nỗ lực, cố gắng của đội ngũ công chức thi hành án dân sự”

Nhân dịp Kỷ niệm 71 năm Ngày Truyền thống Thi hành án dân sự (19/7/1946-19/7/2017), phóng viên đã có cuộc phỏng vấn đồng chí Trần Tiến Dũng, Ủy viên Ban cán sự Đảng, Thứ trưởng Bộ Tư pháp về công tác thi hành án dân sự (THADS). Cổng thông tin điện tử Bộ Tư pháp xin trân trọng giới thiệu với bạn đọc.

Thi hành án dân sự: 71 năm vững bước đi lên

Trong niềm tự hào về quá trình xây dựng và trưởng thành, hôm nay (19/7), Tổng cục THADS đã tổ chức buổi Tọa đàm gặp mặt, nói chuyện nhân dịp kỷ niệm 71 năm Ngày truyền thống THADS (19/7/1946 – 19/7/2017) với sự chủ trì của Tổng cục trưởng Hoàng Sỹ Thành.

Nhân kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh, liệt sỹ Tổng cục Thi hành án dân sự tổ chức thăm hỏi một số gia đình có công với cách mạng thuộc Tổng cục

Phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa,”, nhân dịp kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2017), ngày 14/7/2017, đồng chí Tổng Cục trưởng Tổng cục Thi hành án dân sự Hoàng Sỹ Thành cùng đoàn cán bộ, công chức đại diện cho Tổng cục Thi hành án dân sự đã đến thăm và tặng quà một số gia đình cán bộ thuộc Tổng cục có thân nhân là liệt sỹ.

Tổng cục Thi hành án dân sự tổ chức thăm hỏi một số gia đình các đồng chí Nguyên Lãnh đạo nhân kỷ niệm 71 năm Ngày Truyền thống Thi hành án dân sự

Nhân kỷ niệm 71 năm Ngày Truyền thống Thi hành án dân sự (19/7/1946-19/7/2017), chiều ngày 11/7/2017 và sáng ngày 14/7/2017, đồng chí Tổng Cục trưởng Tổng cục Thi hành án dân sự Hoàng Sỹ Thành cùng đoàn cán bộ, công chức đại diện cho Tổng cục Thi hành án dân sự đã đến thăm một số gia đình các đồng chí nguyên Lãnh đạo Bộ, nguyên Lãnh đạo Tổng cục.

Đoàn công tác Tổng cục Thi hành án dân sự kiểm tra, làm việc về án tồn đọng kéo dài và những vụ việc bán đấu giá thành chưa giao tài sản tại Cục Thi hành án dân sự tỉnh Thái Nguyên

Sáng ngày 14/7/2017 tại Cục thi hành án dân sự tỉnh Thái Nguyên (THADS), Tổng cục Thi hành án dân sự, Bộ Tư pháp đã có buổi làm việc với Cục THADS và Chi cục Thi hành án dân sự huyện Đại Từ về án tồn đọng kéo dài và những vụ việc bán đấu giá thành chưa giao được tài sản.