Sign In

Lễ công bố quyết định nghỉ hưu và quyết định phân công phụ trách Chi cục Thi hành án dân sự huyện Lục Ngạn

31/05/2024

Lễ công bố quyết định nghỉ hưu và quyết định phân công phụ trách Chi cục Thi hành án dân sự huyện Lục Ngạn
Chiều ngày 31/5/2024, tại Hội trường Chi cục THADS huyện Lục Ngạn, Cục THADS tỉnh Bắc Giang đã tổ chức Lễ công bố quyết định nghỉ hưu theo chế độ đối với đồng chí Nguyễn Văn Thơm- Chi cục trưởng và trao quyết định phân công đồng chí Thân Văn Tuấn- Phó Chi cục trưởng, phụ trách Chi cục THADS huyện Lục Ngạn.
Tham dự buổi Lễ, về phía lãnh đạo Cục THADS tỉnh Bắc Giang có đồng chí Trần Minh Trọng- Phó Cục trưởng, đồng chí Giáp Văn Bền- Phó Cục trưởng, đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Thủy Bình- Trưởng phòng Phòng tổ chức cán bộ cùng các đồng chí Chi cục trưởng Chi cục THADS các huyện, thành phố; về phía chính quyền địa phương có ông Cao Văn Hoàn- Phó bí thư Thường trực, Chủ tịch HĐND huyện, ông Nguyễn Văn Hải- Phó Chủ tịch UBND huyện Lục Ngạn, các đồng chí lãnh đạo các cơ quan, liên ngành huyện cùng toàn thể công chức, người lao động Chi cục THADS huyện Lục Ngạn.
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Minh Trọng- Phó cục trưởng thay mặt lãnh đạo Cục THADS tỉnh Bắc Giang ghi nhận và cảm ơn những cống hiến, đóng góp của đồng chí Nguyễn Văn Thơm cho ngành Thi hành án dân sự của tỉnh Bắc Giang trong hơn 40 năm công tác. Lãnh đạo Cục tin tưởng rằng: với những kinh nghiệm hết sức quý báu đã được đúc rút trong suốt những năm tháng công tác của mình, đồng chí Nguyễn Văn Thơm sau khi về nghỉ hưu theo chế độ sẽ tiếp tục dõi theo,ủng hộ cho sự phát triển của ngành thi hành án tỉnh Bắc Giang nói riêng và cho toàn hệ thống thi hành án cả nước nói chung.
Cũng tại buổi lễ, đồng chí Trần Minh Trọng đã gửi lời chúc mừng tới đồng chí Thân Văn Tuấn đã được lãnh đạo Tổng Cục THADS tin tưởng, tín nhiệm giao phụ trách Chi cục THADS huyện Lục Ngạn kể từ ngày 01/6/2024 cho đến khi có quyết định về nhân sự giữ chức vụ Chi cục trưởng Chi cục THADS huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang. Đây vừa là niềm vinh dự xong cũng là trách nhiệm to lớn đối với cá nhân đồng chí Thân Văn Tuấn, nhất là trong thời điểm hiện tại chỉ còn 04 tháng nữa là kết thúc năm công tác 2024, việc thực hiện chỉ tiêu nhiệm vụ gặp nhiều khó khăn trong bối cảnh đơn vị vừa thiếu biên chế, vừa thiếu lãnh đạo. Lãnh đạo Cục THADS tỉnh Bắc Giang tin tưởng với tinh thần trách nhiệm, kinh nghiệm, năng lực được kiểm chứng trong thực tiễn công tác đã qua cùng với sự đồng thuận, ủng hộ của công chức, người lao động trong đơn vị, đồng chí Thân Văn Tuấn sẽ cùng tập thể lãnh đạo Chi cục THADS huyện Lục Ngạn, lãnh đạo, chỉ đạo đơn vị hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Nguyễn Văn Thơm chụp ảnh lưu niệm cùng các đồng chí trong Chi cục
 
Trong không khí trang trọng của buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Thơm đã chia sẻ tình cảm của bản thân trong suốt những năm công tác, gắn bó với ngành thi hành án dân sự, đồng thời cũng bày tỏ cảm ơn các đồng chí lãnh đạo Cục THADS, lãnh đạo Huyện ủy, Ủy ban nhân dân huyện Lục Ngạn và tập thể công chức, người lao động Chi cục THADS huyện Lục Ngạn đã quan tâm, giúp đỡ đồng chí trong suốt quá trình công tác.
Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Thân Văn Tuấn gửi lời cảm ơn sâu sắc tới lãnh đạo Tổng cục THADS, lãnh đạo Cục THADS tỉnh Bắc Giang đã tin tưởng, tín nhiệm giao nhiệm vụ phụ trách chi cục THADS huyện Lục Ngạn khi đồng chí chi cục trưởng được nghỉ hưu. Đây là vinh dự đồng thời cũng là trọng trách to lớn mà lãnh đạo Tổng cục, lãnh đạo Cục giao đối với cá nhân. Trong bối cảnh còn nhiều khó khăn, tuy nhiên với tinh thần trách nhiệm và phát huy những truyền thống tốt đẹp mà Chi cục THADS huyện Lục Ngạn đã đạt được trong những năm qua, đồng chí hứa sẽ cùng tập thể lãnh đạo Chi cục tiếp tục củng cố tinh thần đoàn kết nội bộ, xây dựng môi trường làm việc dân chủ, tích cực đổi mới phương thức quản lý, nỗ lực khắc phục khó khăn để lãnh đạo Chi cục hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao và ngày càng phát triển vững mạnh./.
Mai Huyền- CCTHADS huyện Lục Ngạn

Các tin khác
Các tin đã đưa ngày: