Sign In

Chi cục Thi hành án dân sự huyện Vĩnh Lợi, tỉnh Bạc Liêu xứng đáng là đơn vị điển hình tiên tiến giai đoạn năm 2015-2020

19/08/2020

Chi cục Thi hành án dân sự huyện Vĩnh Lợi, tỉnh Bạc Liêu xứng đáng là đơn vị điển hình tiên tiến giai đoạn năm 2015-2020
Chiều ngày 29/7/2020 Ủy ban nhân dân huyện Vĩnh Lợi, tỉnh Bạc Liêu long trọng tổ chức Hội nghị tuyên dương Điển hình tiên tiến huyện Vĩnh Lợi lần thứ IV (2015-2020). Tại Hội nghị Chi cục Thi hành án dân sự huyện Vĩnh Lợi được biểu dương Tập thể “Có thành tích tốt trong phong trào thi đua yêu nước  huyện giai đoạn năm 2015-2020”.
     Đạt được thành tích trên là sự quyết tâm của Ban lãnh đạo cũng như toàn thể công chức và người lao động trong đơn vị. Theo đó, những năm qua, công tác thi hành án dân sự huyện Vĩnh Lợi có nhiều chuyển biến tích cực, công tác cán bộ luôn được quan tâm, củng cố và kiện toàn; nghiệp vụ được thực hiện nghiêm túc, hiệu quả; ý thức trách nhiệm, kỷ cương, kỷ luật lao động có nhiều tiến bộ. Việc chủ động xây dựng kế hoạch triển khai các nhiệm vụ công tác, phát động các phong trào thi đua, đề ra các chỉ tiêu thi đua cho công chức, người lao động phấn đấu thực hiện luôn được tập thể lãnh đạo Chi cục quan tâm và giám sát chặt chẽ kết quả thực hiện; nội bộ trong đơn vị luôn đoàn kết, đáp ứng cơ bản yêu cầu công việc; các mặt công tác khác được triển khai thực hiện đồng bộ và hiệu quả. Vì thế, kết quả công tác trong những năm qua của Chi cục luôn đạt thành tích cao, được tặng thưởng nhiều danh hiệu thi đua, như:
     - Năm 2015, đạt các danh hiệu: “Tập thể lao động tiên tiến năm 2015”; “Tập thể điển hình tiên tiến ngành tư pháp giai đoạn 2010-2015”; Bằng khen Bộ trưởng Bộ tư pháp.
     - Năm 2016, đạt các danh hiệu: “Tập thể lao động xuất sắc năm 2016”; Bằng khen Bộ trưởng Bộ tư pháp.
     - Năm 2017, đạt các danh hiệu: “Tập thể lao động xuất sắc năm 2017”; “Bằng khen” Bộ trưởng Bộ tư pháp; Tập thể được Bộ tư pháp tặng Cờ thi đua ngành tư pháp “Đơn vị dẫn đầu trong phong trào thi đua năm 2017”.
     - Năm 2018, đạt các danh hiệu: “Tập thể lao động tiên tiến năm 2018”. Giấy khen “ Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 6 tháng đầu năm 2018”.

 
     
     Trong những năm tiếp theo, tập thể lãnh đạo, công chức, người lao động Chi cục Thi hành án dân sự huyện Vĩnh Lợi sẽ cố gắng phấn đấu gìn giữ và phát huy những thành tích đã đạt được, tiếp tục việc tu dưỡng, rèn luyện, học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và xứng đáng là gương điển hình tiên tiến để nhân rộng trong phong trào thi đua của các cơ quan Thi hành án dân sự trong tỉnh Bạc Liêu.
 

Tác giả ảnh: Chi cục Vĩnh Lợi cung cấp
Theo Văn Thức - Chánh Văn phòng

Các tin đã đưa ngày: