Sign In

Đại hội ​Công đoàn cơ sở Cục Thi hành án dân sự tỉnh Bạc Liêu lần thứ IX, nhiệm kỳ 2023 - 2028.

21/04/2023

Đại hội ​Công đoàn cơ sở Cục Thi hành án dân sự tỉnh Bạc Liêu lần thứ IX, nhiệm kỳ 2023 - 2028.


          ​
          Công đoàn cơ sở Cục Thi hành án dân sự tỉnh Bạc Liêu đã tổ chức Đại hội lần thứ IX, nhiệm kỳ 2023 - 2028 thành công tốt đẹp.
          Ngày 21/4/2023, Công đoàn cơ sở Cục Thi hành án dân sự tỉnh Bạc Liêu đã tổ chức Đại hội lần thứ IX, nhiệm kỳ 2023 - 2028. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Võ Trung Hậu - Phó Chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh Bạc Liêu và toàn thể Đoàn viên Công đoàn cơ sở Cục Thi hành án dân sự tỉnh Bạc Liêu.
 
 
          Nhiệm kỳ qua, dưới sự chỉ đạo của Chi bộ cơ quan và Công đoàn viên chức tỉnh Bạc Liêu cùng với sự nổ lực của Ban Chấp hành đã thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2017 - 2023 đề ra. Trong đó, luôn chú trọng tăng cường công tác tuyên truyền giáo dục, quán triệt đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; vận động cải tiến lề lối làm việc, nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác đối với đoàn viên, người lao động. Phát động, thực hiện hiệu quả các hoạt động, phong trào thi đua yêu nước; công tác chăm lo đời sống, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động.
 
          Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Võ Trung Hậu đã ghi nhận và đánh giá cao nổ lực của Ban Chấp hành và toàn thể đoàn viên, những nổ lực đó đã giúp củng cố, nâng cao vị thế của tổ chức Công đoàn, góp phần quan trọng vào việc thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của Cục Thi hành án dân sự tỉnh Bạc Liêu.
 

Đồng chí Võ Trung Hậu - Phó Chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh phát biểu chỉ đạo Đại hội
 
          Thay mặt Chi bộ cơ quan, đồng chí Lê Quốc Minh - Bí thư Chi bộ - Cục trưởng cũng đánh giá cao những kết quả đạt được của tổ chức Công đoàn trong nhiệm kỳ qua và mong muốn trong nhiệm kỳ tới, Ban chấp hành phát huy hơn nữa vai trò lãnh đạo, đặc biệt thường xuyên phối hợp với Chi ủy Chi bộ và Ban Lãnh đạo cơ quan lắng nghe tâm tư, nguyện vọng để kịp thời tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc trong việc thực hiện nhiệm vụ cũng như trong đời sống của đoàn viên.Đồng chí Lê Quốc Minh - Bí thư Chi bộ - Cục trưởng phát biểu tại Đại hội

          Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới gồm 03 đồng chí: Liêu Tấn Công - Phó Cục trưởng, đồng chí Trần Thị Chúc Linh - Trưởng phòng Nghiệp vụ tổ chức thi hành án và đồng chí Nguyễn Thị Loan Thảo - Phó Chánh Văn phòng, trong đó các đại biểu đã tín nhiệm bầu đồng chí Liêu Tấn Công làm Chủ tịch Công đoàn cơ sở Cục thi hành án dân sự tỉnh Bạc Liêu nhiệm kỳ 2023 - 2028.
 


Đại biểu bỏ phiếu bầu Ban Chấp  hành nhiệm kỳ 2023-2028Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2023-2028 ra mắt Đại hội

 

Tác giả ảnh: Cục Thi hành án dân sự tỉnh Bạc Liêu
Theo Cục Thi hành án dân sự tỉnh Bạc Liêu

Các tin đã đưa ngày: