Sign In

TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI THI CHẤP HÀNH VIÊN GIẢI VÒNG I

11/04/2016

TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI THI CHẤP HÀNH VIÊN GIẢI VÒNG I
Trong không khí toàn ngành sôi nổi tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày thành lập Ngành Thi hành án dân sư (19/7/1946 – 19/7/2016), thực hiện theo kế hoạch của Tổng cục và Cục. Ngày 09/4/2016, Cục Thi hành án dân sự tỉnh Bạc Liêu đã tổ chức thành công Hội thi Chấp hành viên giỏi vòng I. Tới dự và chỉ đạo Hội thi có lãnh đạo Cục, lãnh đạo các Phòng thuộc Cục, lãnh đạo các Chi cục và sự tham gia của 30 chấp hành viên trong tỉnh.
Phát biểu khai mạc Hội thi, đồng chí Tăng Quốc Hùng Cục trưởng nhấn mạnh: Hội thi nhằm ôn lại truyền thống của Ngành và đồng thời cũng ôn lại nghiệp vụ của chính bản thân từng Chấp hành viên. Đồng chí yêu cầu Hội đồng thi và các Ban chức năng làm việc nghiêm túc, công tâm nhằm đánh giá đúng năng lực của đội ngũ Chấp hành viên.

Hơn 08 giờ, Cục nhận được đề do Tổng cục cung cấp, Hội đồng thi đã tiến hành các bước đúng quy định, Hội thi diễn ra trong thời gian 90 phút, qua tìm hiểu nhanh, thì hầu hết các Chấp hành viên đã hoàn thành tốt bài thi. Bài thi đã được niêm phong bàn giao cho Ban chấm thi. Sau có kết quả, Cục sẽ tổ chức công bố và trao giải.

Tác giả ảnh: Văn Thức
Theo Văn Thức - Phó chánh Văn phòng - Cục

Các tin đã đưa ngày: