Sign In

Chi đoàn Liên phòng tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2015-2017

04/06/2015

Nhằm tổng kết, đánh giá quá trình công tác đoàn trong nhiệm kỳ 2013- 2015 và dự thảo phương phướng hoạt động đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2015-2017, đồng thời bầu ra BCH có sức trẻ, lòng nhiệt huyết và năng lực toàn diện để kiện toàn và thúc đẩy mạnh mẽ phong trào của Chi đoàn VP - KH - TC - KT. Được sự ủng hộ và thống nhất từ phía Chi bộ, lãnh đạo liên phòng cũng như BCH Đoàn cơ sở Cục, hôm nay ngày 07/5/2015, BCH Chi đoàn VP - KH - TC - KT long trọng tổ chức Đại hội chi đoàn nhiệm kỳ IV (2015-2017) tại Hội trường lầu 6.

Tới dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Vũ Thanh Xuân - Bí thư Chi bộ Văn phòng, đồng chí Nguyễn Thị Bình - BÍ thư Chi bộ Phòng Kế hoạch tài chính, đồng chí Bùi Văn Chinh - Bí thư Đoàn cơ sở Cục. Tham dự Đại hội còn có đại diện BCH Chi đoàn bạn và toàn thể đoàn viên của Chi đoàn.
Trong nhiệm kỳ 2013 -2015, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo, sự quan tâm tạo điều kiện của cấp ủy, lãnh đạo cơ quan và Đoàn Cục, Chi đoàn Văn phòng - Kế hoạch - Tổ chức - Kiểm tra đã hoàn thành tốt nhiệm vụ; thực hiện đạt và vượt chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2013 - 2015 đề ra. Bản Báo cáo tổng kết công tác đoàn, phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2013 - 2015 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2015 - 2017 đã nêu ngắn gọn, súc tích các công tác đã thực hiện tốt trong nhiệm kỳ qua và đồng thời cũng đề ra những hạn chế còn tồn tại, từ đó rút ra những bài học kinh nghiệm cho công tác nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ trong nhiệm kỳ mới.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Vũ Thanh Xuân - Bí thư Chi bộ Văn phòng đánh giá cao những kết quả mà Chi đoàn đã thực hiện trong nhiệm kỳ vừa qua, ghi nhận sự nỗ lực, cố gắng của tất cả đoàn viên trong công tác Đoàn cũng như trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn. Đồng chí đã có những ý kiến chỉ đạo, những lời tâm sự sâu sắc và tin tưởng Chi đoàn VP - KH - TC - KT nhiệm kỳ 2015 - 2017 sẽ phát huy những mặt mạnh và khắc phục những mặt hạn chế, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Sau thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc với tinh thần trách nhiệm cao, Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành Chi đoàn VP - KH - TC - KT nhiệm kỳ 2015 - 2017 gồm 3 đồng chí: Nguyễn Vũ Châu Giang, Nguyễn Khoa Bảng, Tôn Văn Trí. Ban Chấp hành đã tổ chức phiên họp đầu tiên và thống nhât đồng chí Nguyễn Vũ Châu Giang giữ chức vụ Bí thư, đồng chí Tôn Văn Trí giữ chữ vụ Phó Bí thư và đồng chí Nguyễn Khoa Bảng là Ủy viên.

 

 


Theo Trang tin thihanhanhcm.gov.vn

Các tin đã đưa ngày: