Ban chấp hành Công đoàn cơ sở Chi cục Thi hành án dân sự, Tòa án nhân dân, Viện kiểm sát nhân dân huyện Năm Căn, tổ chức cho phụ nữ ba cơ quan họp mặt, tuyên truyền Kỷ niệm 111 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 (10/03/2021)

Ngày 8-3, tại trụ sở Tòa án nhân dân huyện Năm Căn, tỉnh Cà Mau. Phụ nữ Liên ngành của Chi cục Thi hành án dân sự, Tòa án nhân dân, Viện Kiểm sát nhân dân huyện Năm Căn phối hợp tổ chức họp mặt, tuyên truyền kỷ niệm 111 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 (8-3-1910 - 8-3-2021) và Hưởng ứng “Tuần lễ áo dài” Việt Nam. Đến dự buổi họp mặt có ông Lê Minh Khánh - Chánh án Tòa án, ông Lý Minh Thuấn – Chi cục trưởng Chi cục thi hành án dân sự, ông Trần Văn Đô – Phó viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Năm Căn và các đồng chí Chủ tịch công Đòan cơ sở của ba đơn vị.

CHI CỤC THI HÀNH ÁN DÂN SỰ HUYỆN TRẦN VĂN THỜI TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÔNG CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2020 (29/01/2021)

Sáng ngày 27/01/2021, Chi cục Thi hành án dân sự huyện Trần Văn Thời phối hợp với Ban chấp hành Công đoàn cơ sở tổ chức Hội nghị công chức, người lao động năm 2020.

Chi bộ Chi cục Thi hành án dân sự huyện Năm Căn tổ chức Đại hội đảng viên lần thứ II (Nhiệm kỳ 2020-2025) (22/06/2020)

Đại hội đảng viên Chi bộ Chi cục Thi hành án dân sự huyện Năm Căn, tỉnh Cà Mau lần thứ II, nhiệm kỳ 2020-2025 diễn ra vào lúc 08 giờ ngày 19/6/2020. Đến dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Bùi Thị Minh, Huyện ủy viên, Phó chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra huyện ủy; đồng chí Mai Tiến Thành, Huyện ủy viên, Phó ban tổ chức Huyện ủy; đồng chí, Trần Thanh Phong, Huyện ủy Viên, Phó phòng nội vụ và đồng chí Nguyễn Lạc An, Huyện ủy viên, Phó ban dân vận.

Chi cục THADS huyện Trần Văn Thời tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2025 (15/06/2020)

Sáng ngày 11 tháng 6 năm 2020, Chi bộ Chi cục Thi hành án dân sự huyện Trần Văn Thời tổ chức thành công Đại hội Chi bộ lần thứ III, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Tham dự Đại hội có Đại diện Lãnh đạo Chi bộ Tòa án, Viện kiểm sát nhân dân huyện, cùng sự có mặt đông đủ của 13/13 đảng viên trong chi bộ. Trên tinh thần dân chủ, khẩn trương, nghiêm túc, Đại hội đã thống nhất các nội dung:

Lãnh đạo Cục công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Chấp hành viên sơ cấp tại Chi cục Thi hành án dân sự huyện Trần Văn Thời (13/05/2020)

Ngày 12 tháng 5 năm 2020, tại Chi cục Thi hành án dân sự huyện Trần Văn Thời, Cục Thi hành án dân sự tỉnh Cà Mau đã tổ chức công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Chấp hành viên sơ cấp cho công chức tại Chi cục Thi hành án dân sự huyện Trần Văn Thời. Dự buổi công bố và trao quyết định, đại diện Cục Thi hành án dân sự tỉnh có ông Huỳnh Văn Hiệu – Cục trưởng và ông Đỗ Thanh Mừng – Phó trưởng Phòng Tổ chức cán bộ. Về phía Chi cục Thi hành án dân sự huyện Trần Văn Thời, có mặt tập thể lãnh đạo, Chấp hành viên, Công chức và người lao động trong đơn vị.

Đêm hội "Vui Tết Trung thu" cho các cháu thiếu nhi (16/09/2019)

Hòa chung với không khí vui Tết Trung thu trong cả nước, vừa qua, tại Chi cục Thi hành án dân sự huyện Năm Căn, tỉnh Cà Mau đã tổ chức vui Tết trung thu mang chủ đề “Vui tết trung thu 2019” nhằm tạo sân chơi cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con em công chức, người lao động của Chi cục Thi hành án dân sự huyện Năm Căn nhân ngày Tết Trung thu năm 2019.

LỄ BỔ NHIỆM LÃNH ĐẠO CHI CỤC THI HÀNH ÁN DÂN SỰ HUYỆN ĐẦM DƠI (21/02/2019)

Thực hiện kế hoạch kiện toàn bộ máy, tổ chức cán bộ lãnh đạo, quản lý các cơ quan Thi hành án dân sự trong tỉnh Cà Mau, chiều ngày 19/02/2019, tại trụ sở Chi cục Thi hành án dân sự huyện Đầm Dơi, Cục Thi hành án dân sự tỉnh Cà Mau thừa ủy quyền Tổng cục THADS tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm chức vụ Chi cục trưởng Chi cục Thi hành án dân sự huyện Đầm Dơi đối với đồng chí Lâm Đức Hòa.

Lễ Công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Phó Chi cục trưởng Chi cục Thi hành án dân sự huyện U Minh. (30/11/2018)

Chiều ngày 29/11/2018, tại Chi cục Thi hành án dân sự huyện U Minh, Cục Thi hành án dân sự tỉnh Cà Mau tổ chức Lễ Công bố và trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Chi cục trưởng Chi cục Thi hành án dân sự huyện U Minh đối với đồng chí Phan Trần Nguyên Huy.