Sign In

Ban chấp hành Công đoàn cơ sở Chi cục Thi hành án dân sự, Tòa án nhân dân, Viện kiểm sát nhân dân huyện Năm Căn, tổ chức cho phụ nữ ba cơ quan họp mặt, tuyên truyền Kỷ niệm 111 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3

10/03/2021

Ban chấp hành Công đoàn cơ sở Chi cục Thi hành án dân sự, Tòa án nhân dân, Viện kiểm sát nhân dân huyện Năm Căn, tổ chức cho phụ nữ ba cơ quan họp mặt, tuyên truyền Kỷ niệm 111 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3
Ngày 8-3, tại trụ sở Tòa án nhân dân huyện Năm Căn, tỉnh Cà Mau. Phụ nữ Liên ngành của Chi cục Thi hành án dân sự, Tòa án nhân dân, Viện Kiểm sát nhân dân huyện Năm Căn phối hợp tổ chức họp mặt, tuyên truyền kỷ niệm 111 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 (8-3-1910 - 8-3-2021) và Hưởng ứng “Tuần lễ áo dài” Việt Nam. Đến dự buổi họp mặt có ông Lê Minh Khánh - Chánh án Tòa án, ông Lý Minh Thuấn – Chi cục trưởng Chi cục thi hành án dân sự, ông Trần Văn Đô – Phó viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Năm Căn và các đồng chí Chủ tịch công Đòan cơ sở của ba đơn vị.
Trong buổi gặp mặt, các nữ công chức, nguời lao động của ba cơ quan đã cùng nhau ôn lại lịch sử ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 nói chung và Phụ nữ Việt Nam nói riêng, khí phách hào hùng của Cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng và những chiến công anh dũng của phụ nữ Việt Nam trong cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ. Đồng thời, tôn vinh những giá trị truyền thống tốt đẹp, tôn vinh những người phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ đổi mới và cũng là dịp để ghi nhận những kết quả, thành tích đã đạt được của các nữ công chức, nguời lao động trong thời gian qua. 
Đại biểu tham dự buổi họp mặt
Tại buổi họp mặt, đại diện Lãnh đạo Chi cục Thi hành án dân sự, Lãnh đạo Tòa án nhân dân và Lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân nhuyện Năm Căn đã gửi lời chúc mừng tới toàn thể nữ công chức, nguời lao động của ba cơ quan. Đồng thời, các đồng chí đã ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao những nỗ lực, phấn đấu của nữ cán bộ, công chức của ba cơ quan trong thời gian qua đã có đóng góp quan trọng trong công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng và nhà nước giao. Chúc các chị em luôn giỏi việc nước, đảm việc nhà, động viên, khuyến khích phấn đấu nâng cao năng lực và trình độ mọi mặt, cải thiện đời sống vật chất và tinh thần của phụ nữ, thực hiện nam nữ bình đẳng; xây dựng người phụ nữ Việt Nam yêu nước, có tri thức, có sức khoẻ, năng động và sáng tạo, có lối sống văn hoá, có lòng nhân hậu, quan tâm đến lợi ích xã hội và cộng đồng.
 Phụ nữ đồng lòng quyết tâm xứng đáng với 8 chữ vàng mà Chủ tịch Hồ Chí Minh đã tặng
Trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc hôm nay, phụ nữ Việt Nam nói chung và phụ nữ Chi cục Thi hành án dân sự, Tòa án nhân dân, Viện kiểm sát nhân dân huyện Năm Căn nói riêng, ra sức thi đua, học tập và làm theo lời Bác dạy, không ngừng phấn đấu, phát huy truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam để xứng đáng với 8 chữ vàng mà Chủ tịch Hồ Chí Minh đã tặng “Anh hùng - Bất khuất - Trung hậu - Đảm đang”.

Tác giả ảnh: Nguyễn Văn Đông - Chi cục THADS huyện Năm Căn
Theo Nguyễn Văn Đông - Chi cục THADS huyện Năm Căn

Các tin đã đưa ngày: