Sign In

Chi bộ Cục Thi hành án dân sự tỉnh Cà Mau kết nạp đảng viên

11/10/2018

Chi bộ Cục Thi hành án dân sự tỉnh Cà Mau kết nạp đảng viên
Chiều ngày 10/10/2018, Chi bộ Cục Thi hành án dân sự tỉnh Cà Mau tổ chức Lễ Kết nạp Đảng cho 02 quần chúng ưu tú là Đ/c Nguyễn Thị Phúc Trường - Chuyên viên Phòng TCCB và Đ/c Nguyễn Tín Đức - đoàn viên ưu tú.  Tham dự buổi lễ có đồng chí Huỳnh Văn Hiệu - Bí thư Chi bộ Cục THADS tỉnh Cà Mau, Đ/c Huỳnh Hoàng Khâm - Phó Bí thư Chi bộ Cục THADS và cùng toàn thể đảng viên thuộc Chi bộ Cục THADS tỉnh Cà Mau.

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, quy định kết nạp đảng viên.
Hai quần chúng vinh dự được kết nạp Đảng đợt này là đồng chí Nguyễn Thị Phúc Trường và đồng chí Nguyễn Tín Đức. Cả hai đều là quần chúng ưu tú, có phẩm chất đạo đức tốt, có năng lực trình độ chuyên môn, đã trải qua quá trình phấn đấu và rèn luyện tốt tại Chi Đoàn cục THADS tỉnh Cà Mau. Hai quần chúng tự nguyện xin gia nhập hàng ngũ của Đảng Cộng Sản Việt Nam.Phát biểu tại buổi lễ, ông Huỳnh Văn Hiệu - Bí thư Chi bộ chúc mừng những quần chúng ưu tú, vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng và nhấn mạnh: Các đảng viên mới phải không ngừng bồi dưỡng kiến thức và kỹ năng chuyên môn, học tập nắm vững chủ trương chính sách của Đảng và Pháp luật của Nhà nước. Đặc biệt, các đảng viên mới cần phát huy tính tiên phong, gương mẫu của người đảng viên trên mọi lĩnh vực công tác, không ngừng nỗ lực trau dồi đạo đức, năng lực chuyên môn để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ, là tấm gương tiêu biểu trong mọi phong trào tại đơn vị.

Các đảng viên mới được kết nạp đã thể hiện quyết tâm cao độ và hứa sẽ tiếp tục, tích cực phấn đấu hơn nữa, nỗ lực hơn nữa để xứng đáng là người đảng viên, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch vững mạnh, đồng thời hoàn thành tốt các nhiệm vụ được phân công.

Tác giả ảnh: Trương Lê LY Băng
Theo CB

Các tin đã đưa ngày: