Sign In

Gương điển hình tiên tiến của thi hành án dân sự thành phố Cần Thơ

03/11/2015

       
          Ngày 24 tháng 8 năm 2015,  Bộ Tư pháp long trọng tổ chức Đại hội thi đua yêu nước ngành Tư pháp lần thứ IV, nhằm tổng kết, đánh giá phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2010–2015; rút ra những bài học kinh nghiệm, xác định phương hướng tiếp tục đổi mới, đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2016-2020; Hội nghị đã tuyên dương khen thưởng những tập thể, cá nhân có thành tích nổi trội là điển hình tiên tiến của Ngành giai đoạn 2010–2015.        
        Trong 122 cá nhân được ghi nhận là gương điển hình tiên tiến ngành Tư pháp lần này, các cơ quan thi hành án dân sự thành phố Cần Thơ vinh dự có 01 công chức được tôn vinh, đó là trường hợp ông Đinh Văn Công, Chi cục trưởng Chi cục Thi hành án dân sự quận Ô Môn. Ông Đinh Văn Công là công chức có thời gian công tác lâu năm trong ngành Thi hành án, có những đóng góp tích cực cho hoạt động thi hành án tại địa phương. Những năm qua, ông đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, lãnh đạo Chi cục Thi hành án dân sự quận Ô Môn nhiều năm được công nhận tập thể lao động xuất sắc, là 01 trong 04 đơn vị được công nhận tập thể điển hình tiên tiến cấp cơ sở giai đoạn 2010–2015. Riêng cá nhân ông Đinh Văn Công nhiều năm liền được công nhận danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở, Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Tư pháp, đặc biệt năm 2014, được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng ba, vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác từ năm 2009 đến năm 2013, góp phần vào sự nghiệp xây xựng Chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc.
Với những thành tích đạt được, ông Đinh Văn Công còn là một công chức có lập trường và bản lĩnh chính trị vững vàng, có phẩm chất đạo đức tốt, tinh thần trách nhiệm cao, được tập thể quý mến, tận tụy với Ngành, có uy tín với cấp ủy, chính quyền tại địa phương. Với những thành tích của ông Đinh Văn Công, đó không chỉ là niềm vinh dự lớn lao đối với riêng cá nhân ông, mà đó còn là vinh dự cho toàn ngành Thi hành án dân sự thành phố Cần Thơ. Đây là gương để công chức thi hành án dân sự ở Cần Thơ, nhất là công chức trẻ noi theo, khơi dậy lòng yêu ngành, yêu nghề là nguồn động lực để mọi cá nhân vượt qua khó khăn, thử thách, sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao./.

Tác giả ảnh: Quận Ô Môn
Theo Kim Quyến

Các tin đã đưa ngày: