Sign In

Hội thao chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống Thi hành án dân sự (19/7/1946-19/7/2016).

26/07/2016

Hội thao chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống Thi hành án dân sự (19/7/1946-19/7/2016).
Sáng gày 23/7/2016 Cục Thi hành án dân sự tỉnh Đắk Lắk tổ chức lễ khai mạc Hội thao chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống Thi hành án dân sự (19/7/1946-19/7/2016). Tham dự Lễ khai mạc có đồng chí Bùi Đăng Thủy – Bí thư Đảng ủy Cục – Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự tỉnh Đắk Lắk cùng đông đảo các vận động viên, cổ động viên là công chức và người lao động các cơ quan Thi hành án dân sự trong tỉnh tham dự, thi đấu và cổ vũ.
 

Đồng chí Bùi Đăng Thủy - Bí thư Đảng ủy - Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự tỉnh
phát biểu tại buổi lễ khai mạc

 
Phát biểu tại buổi lễ khai mạc, đồng chí Bùi Đăng Thủy thông báo lịch Hội thao lần này sẽ thi đấu 3 môn: Bóng đá, Kéo co và Cờ tướng và Hội thao sẽ diễn ra trong 02 ngày (23,24/7/2016). Hội thao lần này góp phần xây dựng đội ngũ công chức và người lao động của Ngành Thi hành án dân sự tỉnh Đắk Lắk phát triển toàn diện cả về trí tuệ, đạo đức nghề nghiệp lẫn sức khỏe và thẩm mỹ, đáp ứng tốt yêu cầu sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Hội thao còn là dịp để công chức và người lao động trong các cơ quan Thi hành án dân sự của tỉnh nâng cao nhận thức về lịch sử hình thành và phát triển của Ngành Thi hành án dân sự, là cơ hội để công chức và người lao động trong toàn Ngành Thi hành án dân sự của tỉnh giao lưu, học hỏi lẫn nhau, thắt chặt tình đoàn kết, khơi dậy niềm tự hào về truyền thống của Ngành, tạo không khí thi đua thiết thực trong toàn Hệ thống Thi hành án dân sự của tỉnh phấn đấu hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao.
Hội thao đã thu hút được sự tham gia, hưởng ứng tích cực của toàn thể đội ngũ công chức và người lao động trong toàn Ngành Thi hành án dân sự của tỉnh, tạo không khí vui tươi, phấn khởi và tình đoàn kết, thân ái từ đó khơi dậy truyền thống thi đua yêu nước, lao động sáng tạo, vượt qua những khó khăn, thách thức, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Hội thao đã để lại nhiều kỷ niệm tốt đẹp. Các đội thi và các vận động viên đã thi đấu hết mình với tinh thần cao thượng, đoàn kết, thân thiện, hòa đồng và quyết thắng.

Đồng chí Bùi Đăng Thủy tặng hoa và cờ lưu niệm tại buổi lễ
 
Hội thao toàn Ngành Thi hành án dân sự tỉnh Đắk Lắk với sự tham gia của đông đảo các vận động viên, không phân biệt tuổi tác, chức vụ, cùng nhau hội tụ về đây để giao lưu học hỏi và quyết tâm tranh tài. Các vận động viên đã cống hiến cho Hội thao những trận cầu hay, những pha bóng đẹp, những cuộc tranh đua quyết liệt đầy kịch tính và giờ đây những vận động viên và đội thi xuất sắc nhất đã bước lên bục vinh quang để đón nhận những phần thưởng cao quý nhất của Hội thao.
Sau 02 ngày thi đấu sôi động,  giải bóng đá đã chọn ra được 01 đội vô địch, 01 đội giải nhì, 01 đội giải ba và một đội đạt giải phong cách. Giải kéo co chọn ra được 01 đội nhất, 01 đội nhì và 01 đội giải 3. Giải cờ tướng đã chọn ra được 01 cá nhân đạt giải nhất, 01 cá nhân đạt giải nhì và 02 cá nhân đồng giải 3.

Đồng chí Bùi Đăng Thủy - Bí thư Đảng ủy - Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự tỉnh
phát biểu bế mạc Hội thao

Bế mạc Hội thao đồng chí Bùi Đăng Thủy mong muốn các đồng chí Lãnh đạo Cục, Lãnh đạo các đơn vị thuộc Cục và Lãnh đạo các Chi cục Thi hành án dân sự trực thuộc tiếp tục chăm lo hơn nữa đến đời sống vật chất và tinh thần của công chức, người lao động trong đơn vị. Tiếp tục nuôi dưỡng phong trào thể dục, thể thao ngày càng phát triển. Đồng chí đề nghị công chức và người lao động trong toàn Ngành Thi hành án dân sự tỉnh ra sức rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại, thực hiện tốt lời dạy của Người “việc gì cũng cần có sức khỏe mới thành công”, “Việc rèn luyện tập thể dục, bồi bổ sức khỏe là bổn phận của mỗi người dân yêu nước”, chúng ta phải quán triệt sâu sắc và thấm nhuần tư tưởng “Dân cường thì nước thịnh” của Bác để góp phần xây dựng đội ngũ công chức, người lao động trong toàn Ngành Thi hành án dân sự tỉnh phát triển toàn diện cả về thể chất, thẩm mỹ lẫn trí tuệ và đạo đức nghề nghiệp, đủ khả năng để đáp ứng tốt yêu cầu nhiệm vụ trong thời kỳ mới. 
Văn phòng Cục Thi hành án dân sự tỉnh.

Các tin đã đưa ngày: