Sign In

Cục Thi hành án dân sự tỉnh Đắk Lắk phối hợp với Chính quyền địa phương và Ban tự quản Buôn tổ chức tặng quà cho các cháu thiếu nhi Buôn kết nghĩa Jang Lành.

02/10/2023

Cục Thi hành án dân sự tỉnh Đắk Lắk phối hợp với Chính quyền địa phương và Ban tự quản Buôn tổ chức tặng quà cho các cháu thiếu nhi Buôn kết nghĩa Jang Lành.
Nhằm mang đến một Tết Trung thu ấm áp tình yêu thương, tạo sân chơi lành mạnh bổ ích cho các cháu thiếu nhi tại Buôn Jang Lành, xã Krông Na, huyện Buôn Đôn, tỉnh Đắk Lắk. Ngày 29/9/2023, Cục Thi hành án dân sự tỉnh Đắk Lắk phối hợp với UBND xã Krông Na, Công an xã Krông Na và Ban tự quản Buôn Jang Lành tổ chức Chương trình Mừng Tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi.
Tham gia Chương trình, các cháu thiếu nhi được tham gia các hoạt động múa lân, các trò chơi dân gian, được phá cỗ. Đây là hoạt động thường niên của Cục Thi hành án dân sự tỉnh Đắk Lắk thể hiện sự quan tâm đối với Buôn kết nghĩa, qua đó thắt chặt hơn tình đoàn kết giữa công chức Cục Thi hành án dân sự tỉnh Đắk Lắk đối với đồng bào dân tộc thiểu số vùng biên giới.


Các em thiếu nhi chơi các trò chơi dân gian
Các Anh, Chị đoàn thanh niên đã tổ chức nhiều trò chơi dân gian cho các cháu. Cục Thi hành án dân sự tỉnh Đắk Lắk đã trao tổng cộng 324 suất quà cho các cháu thiếu nhi với tổng số tiền 13 triệu đồng.
 
 

 
Đại diện Cục Thi hành án dân sự tỉnh Đắk Lắk, UBND xã Krông Na và Công an xã Krông Na trao quà cho các cháu thiếu nhi
 Đến thăm và tặng quà cho các cháu thiếu nhi Lãnh đạo đơn vị kết nghĩa đã ân cần thăm hỏi và tặng quà cho các các cháu. Thay mặt cho đơn vị kết nghĩa, đồng chí Mai Thanh Bình –Chánh Văn phòng Cục Thi hành án dân sự tỉnh Đắk Lắk đã gửi lời chúc tết đến toàn thể các cháu thiếu nhi trong Buôn, chúc các cháu luôn chăm ngoan, học giỏi, đón tết Trung thu năm 2023 vui tươi, thiết thực, an toàn, tiết kiệm./.

Các tin đã đưa ngày: