Sign In

CỤC THADS TỈNH ĐIỆN BIÊN TỔ CHỨC TIÊU HUỶ TANG VẬT VÀ CHUYỂN GIAO SUNG NSNN

08/07/2015


     Căn cứ vào các Bản án hình sự đã có hiệu lực pháp luật, sáng ngày 22 tháng 5 năm 2015, tại trụ sở Cục thi hành án dân sự tỉnh Điện Biên, Hội đồng tiêu hủy vật chứng, tài sản Cục đã tiến hành tiêu hủy tang vật và chuyển giao sung ngân sách nhà nước.


( Trong ảnh là phóng viên truyền hình tỉnh Điện Biên đang tác nghiệp.)
 
       Trước khi tiêu huỷ, xử lý vật chứng, các thành viên Hội đồng đã tiến hành kiểm tra các gói niêm phong, túi đựng tang vật các vụ án vẫn còn nguyên vẹn theo biên bản giao nhận giữa Cơ quan Công an và Cơ quan Thi hành án dân sự. Đại diện Phòng kiểm sát thi hành án- Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Điện Biên đã kiểm sát chặt chẽ việc tiêu hủy vật chứng, tài sản của Hội đồng tiêu hủy vật chứng, tài sản Cục, đảm bảo việc tiêu hủy tuyệt đối an toàn, đầy đủ đủ thành phần và trình tự theo quy định của pháp luật. Số vật chứng, tang vật tiêu hủy đợt này gồm: 7.046,5 gam Hêroin; 421,98 gam Methamphetamine và 10 mục vật chứng, tài sản không có giá trị sử dụng.  
Cùng với việc tổ chức tiêu hủy vật chứng, tài sản; trong đợt này, Cục Thi hành án dân sự tỉnh còn tổ chức chuyển giao sung ngân sách nhà nước 06 xe máy, 17 điện thoại... là vật chứng của các vụ án đã có hiệu lực pháp luật nói trên./.
 
                                                                 Ngày 22/5/2015
                                                    CTV: Đỗ Thành Trung
                                                         Cục THASDS tỉnh

Tác giả ảnh: Đỗ Thành Chung

Các tin đã đưa ngày: