Sign In

Chi cục Thi hành án dân sự huyện Thanh Bình thực hiện chào cờ đầu tuần

06/03/2023

Chi cục Thi hành án dân sự huyện Thanh Bình thực hiện chào cờ đầu tuần
Thực hiện theo sự chỉ đạo của Ủy ban nhân dân huyện Thanh Bình tại Công văn số 166/UBND-HC ngày 13/2/2023, Chi bộ Chi cục Thi hành án dân sự huyện tổ chức chào cờ đầu tuần, bắt đầu từ ngày 06/3/2023.
Theo nội dung công văn trên, Chi bộ Chi cục Thi hành án dân sự huyện Thanh Bình đã tổ chức cho tất cả cán bộ, công chức, đảng viên, người lao động tại Chi cục Thi hành án dân sự huyện thực hiện việc Chào cờ, hát Quốc ca vào sáng thứ 2 hàng tuần. 
 
Buổi chào cờ được bắt đầu vào lúc 07 giờ sáng thứ hai, toàn thể công chức, đảng viên, người lao động Chi cục Thi hành án dân sự huyện đã có mặt trước cột cờ tại trụ sở của đơn vị, thực hiện chào cờ, hát Quốc ca. Lễ chào cờ diễn ra trong khoảng 10 phút, với không khí trang nghiêm; lễ chào cờ cũng là một khởi đầu cho tuần làm việc mới với tinh thần đầy trách nhiệm cao của cán bộ, công chức, đảng viên, người lao động Chi cục Thi hành án dân sự huyện.

Thông qua Chào cờ, hát Quốc ca đầu tuần nhằm giáo dục truyền thống cách mạng, nâng cao tinh thần yêu nước và lòng tự hào dân tộc, nhắc nhở công chức, đảng viên, người lao động trong Chi bộ Chi cục Thi hành án dân sự huyện thực hiện tốt việc Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh, góp phần làm chuyển biến trong từng công chức, đảng viên, người lao động từ tình cảm nhận thức đến thái độ, trách nhiệm đối với Tổ quốc trong thực thi nhiệm vụ.

Đồng chí Nguyễn Minh Thiện, Bí thư Chi bộ Chi cục Thi hành án dân sự huyện khẳng định đây là việc làm có ý nghĩa thiết thực nhằm nâng cao ý thức trách nhiệm của mỗi cán bộ, đảng viên để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Vì vậy, trong thời gian tới Chi cục Thi hành án dân sự huyện sẽ tiếp tục tổ chức duy trì thực hiện thường xuyên, để nghi thức chào cờ đầu tuần thật sự đi vào nề nếp, trở thành thói quen và là hoạt động không thể thiếu của tất cả cán bộ, công chức, đảng viên, người lao động trong đơn vị như là một nét đẹp trong văn hóa công sở./.
Hồ Thị Huệ

Các tin đã đưa ngày: