Hội nghị sơ kết công tác thi hành án dân sự, theo dõi thi hành án hành chính 6 tháng đầu năm và nhiệm vụ, giải pháp 6 tháng cuối năm 2021. (15/04/2021)

Ngày 14/4/2021, Cục Thi hành án dân sự tỉnh Đồng Tháp đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác thi hành án dân sự, theo dõi thi hành án hành chính 6 tháng đầu năm và nhiệm vụ, giải pháp 6 tháng cuối năm 2021. Ông Vũ Quang Hiện – Cục trưởng chủ trì Hội nghị, cùng dự có ông Bùi Văn Khanh – Phó Cục trưởng; các Trưởng, Phó phòng chuyên môn thuộc Cục THADS và Chi cục trưởng Chi cục THADS 12 huyện, thành phố.

Cưỡng chế chuyển giao quyền sử dụng đất (25/03/2021)

Sáng ngày 24/3/2021, Cục Thi hành án dân sự tỉnh Đồng Tháp đã tổ chức cưỡng chế đối với bà T.T.T.T chuyển giao tài sản là quyền sử dụng đất cho bà N.T.Đ tại địa chỉ: số 460, khóm Phú Mỹ Thành, thị trấn Cái Tàu Hạ, huyện Châu Thành, tỉnh Đồng Tháp

Cục Thi hành án dân sự tiêu hủy tang vật (03/03/2021)

Sáng ngày 01 tháng 3 năm 2021 tại Cục Thi hành án dân sự tỉnh Đồng Tháp, Hội đồng tiêu hủy vật chứng tiến hành tiêu hủy tang vật theo nội dung quyết định các Bản án đã tuyên và có hiệu lực pháp luật.

Tổng cục Thi hành án dân sự Bộ Tư pháp tổ chức Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm Cục trưởng Cục THADS tỉnh Đồng Tháp (02/03/2021)

Chiều ngày 02 tháng 3 năm 2021, tại trụ sở Cục Thi hành án dân sự, thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Tư pháp, Tổng cục Thi hành án dân sự (THADS) đã tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Cục trưởng Cục THADS tỉnh Đồng Tháp.

Cục Thi hành án dân sự tỉnh Đồng Tháp tổ chức công bố và trao quyết định điều động công chức (25/02/2021)

Nhằm tạo điều kiện để rèn luyện, bồi dưỡng công chức, giúp công chức trưởng thành và toàn diện hơn, đáp ứng yêu cầu công tác cán bộ trước mắt và lâu dài của các cơ quan Thi hành án dân sự trong tỉnh. Qua đó, để từng bước điều chỉnh việc bố trí công chức hợp lý, tăng cường công chức cho những Chi cục Thi hành án dân sự trực thuộc có nhu cầu cấp bách, hoặc có nhiều khó khăn, những năm gần đây công tác điều động công chức được Lãnh đạo Cục Thi hành án dân sự và Chi cục Thi hành án dân sự cấp huyện đặc biệt quan tâm.

Hội nghị sơ kết công tác thi hành án liên quan đến tín dụng ngân hàng năm 2020 (15/01/2021)

Vào lúc 14 giờ ngày 14 tháng 01 năm 2021, Cục Thi hành án dân sự tỉnh Đồng Tháp phối hợp với Ngân hàng Nhà nước - chi nhánh tỉnh Đồng Tháp tổ chức Hội nghị sơ kết thực hiện Quy chế số 791/2015/QCPH ngày 16/10/2015 và Kế hoạch số 72/KH-CTHADS ngày 19/02/2019 của Tổ công tác chỉ đạo xử lý các vụ việc liên quan đến hoạt động tín dụng, ngân hàng năm 2020. Hội nghị do ông Vũ Quang Hiện, Phó Cục trưởng /Phụ trách Cục Thi hành án dân sự và ông Vương Trí Phong, Phó Giám đốc Ngân hàng Nhà nước - chi nhánh Đồng Tháp đồng chủ trì.

Hội nghị sơ kết công tác thi hành án dân sự, theo dõi thi hành án hành chính quý I năm 2021. (14/01/2021)

Sáng ngày 14/01/2021, Cục Thi hành án dân sự tỉnh Đồng Tháp đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác thi hành án dân sự, theo dõi thi hành án hành chính quý I năm 2021. Đồng chí Vũ Quang Hiện – Phó Cục trưởng/Phụ trách Cục THADS chủ trì Hội nghị, cùng dự có đồng chí Bùi Văn Khanh – Phó Cục trưởng; lãnh đạo các Phòng chuyên môn thuộc Cục THADS và Chi cục trưởng Chi cục THADS 12 huyện, thành phố.

Cục Thi hành án dân sự tổ chức Hội nghị công chức, người lao động năm 2020 (31/12/2020)

Nhằm đánh giá và tổng kết những kết quả đã đạt được trong năm 2020 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2021. Được sự chấp thuận của Chi ủy Chi bộ cơ sở Cục Thi hành án dân sự, chiều ngày 31 tháng 12 năm 2020, Thủ trưởng đơn vị Cục THADS phối hợp cùng Công đoàn cơ sở Cục THADS tổ chức Hội nghị công chức, người lao động năm 2020.

Tổng cục Thi hành án dân sự tổ chức lớp bồi dưỡng trực tuyến chuyên sâu về nghiệp vụ thi hành án dân sự và công tác giao nhận, quản lý, xử lý vật chứng (25/12/2020)

Thực hiện Kế hoạch số 4027/KH-TCTHADS  ngày 30 tháng 11 năm 2020 của Tổng cục Thi hành án dân sự, Cục THADS đã triển khai, triệu tập: lãnh đạo Cục, lãnh đạo các Phòng chuyên môn thuộc Cục, đại diện lãnh đạo Chi cục THADS huyện, thành phố, Chấp hành viên, Thẩm tra viên, Kế toán nghiệp vụ và Thủ kho vật chứng tham dự Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ chuyên sâu về nghiệp vụ thi hành án dân sự và công tác quản lý, xử lý vật chứng trong 02 ngày 24-25/12/2020 tại Hội trường Cục THADS.

Uỷ ban nhân dân Tỉnh tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ thi hành án dân sự, theo dõi thi hành án hành chính năm 2021. (11/12/2020)

Sáng ngày 11/12, Uỷ ban nhân dân Tỉnh tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ thi hành án dân sự (THADS), theo dõi thi hành án hành chính năm 2021. Ông Phạm Thiện Nghĩa – Phó Bí thư Tỉnh uỷ/Chủ tịch Uỷ ban nhân dân Tỉnh chủ trì Hội nghị. Tham dự Hội nghị còn có ông Nguyễn Ngọc Vũ – Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ Tổng cục THADS; đại diện lãnh đạo Ban Nội chính Tỉnh ủy, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Tỉnh, Hội đồng nhân dân Tỉnh, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam - Chi nhánh tỉnh Đồng Tháp, Văn phòng UBND Tỉnh, Sở Nội vụ; Thành viên Ban Chỉ đạo THADS Tỉnh; lãnh đạo Cục THADS; Trưởng Ban chỉ đạo THADS của 12 huyện, thành phố; lãnh đạo các Phòng chuyên môn thuộc Cục và lãnh đạo Chi cục THADS huyện, thành phố cùng tham dự.