Sign In

Cục THADS tỉnh Đồng Tháp tổ chức trao Quyết định bổ nhiệm lại Chi cục trưởng

24/11/2015

Cục THADS tỉnh Đồng Tháp tổ chức trao Quyết định bổ nhiệm lại Chi cục trưởng
Sáng ngày 20/11/2015, thừa ủy quyền của Tổng cục trưởng Tổng Cục Thi hành án dân sự Cục Thi hành án dân sự tỉnh Đồng Tháp đã tổ chức Lễ trao Quyết định bổ nhiệm lại chức vụ Chi cục trưởng Chi cục Thi hành án dân sự huyện Cao Lãnh và thành phố Sa Đéc. Đến dự Lễ trao quyết định có sự hiện diện của Lãnh đạo Cục Thi hành án dân sự, Lãnh đạo các Phòng chuyên môn thuộc Cục Thi hành án dân sự và các công chức được bổ nhiệm lại.
 
Bà Lê Hà Nhựt Phượng, Trưởng phòng Phòng Tổ chức cán bộ đã công bố quyết định bổ nhiệm lại chức vụ Chi cục trưởng Chi cục Thi hành án dân sự huyện Cao Lãnh đối với ông Phạm Chí Hùng và Quyết định bổ nhiệm lại chức vụ Chi cục trưởng Chi cục Thi hành án dân sự thành phố Sa Đéc đối với bà Bùi Thị Ngọc Kiều.
Thay mặt Lãnh đạo Cục Thi hành án dân sự, ông Bùi Văn Tấn, Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự trao quyết định và phát biểu ý kiến chỉ đạo, giao nhiệm vụ đối với 02 công chức bổ nhiệm lại trong nhiệm kỳ tiếp theo tiếp tục phát huy trí tuệ, kinh nghiệm, tìm tòi, học hỏi và nâng cao tinh thần trách nhiệm trong công việc; cùng tập thể lãnh đạo và công chức, người lao động trong đơn vị phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ Đảng và nhân dân giao phó.
Thay mặt cho các công chức được bổ nhiệm lại ông Phạm Chí Hùng đã phát biểu, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Lãnh đạo Tổng cục Thi hành án dân sự, Lanh đạo Cục Thi hành án dân sự và công chức, người lao động trong đơn vị đã tin tưởng giao phó nhiệm vụ và xin hứa sẽ cố gắng nỗ lực hết mình cùng toàn thể công chức, người lao động trong đơn vị thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

Các tin đã đưa ngày: