Sign In

Chào mừng kỷ niệm 77 năm ngày Quốc khánh 2/9

31/08/2022

Nhằm tổ chức các hoạt động Chào mừng kỷ niệm 77 năm ngày Quốc khánh 2/9, được sự nhất trí của các Chi bộ Đảng và lãnh đạo các cơ quan.

Ngày 27/8/2022 tại nhà thi đấu Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hà Giang. Công đoàn Chi cục Thi hành án dân sự thành phố Hà Giang đã phối hợp cùng Công đoàn Viện Kiểm sát nhân dân thành phố; Công đoàn Tòa án nhân dân thành phố; Công đoàn Ngân hàng bưu điện Liên Việt Chi nhánh Hà Giang và đoàn Hội thẩm nhân dân thành phố Hà Giang tổ chức thành công giải giao hữu bóng chuyền hơi.


Giải đấu đã thu hút trên 50 vận động viên tham gia đến từ 05 đơn vị tranh tài, trong thời gian 01 ngày với 20 trận đấu diễn ra.

Với tinh thần thi đấu sôi nổi, nhiệt tình, đoàn kết và học tập, trao đổi kinh nghiệm, các vận động viên tham gia giải đã thể hiện tốt khả năng của mình đem lại không khí vui tươi, phấn khởi với quyết tâm cao, thi đấu hết mình, làm cho giải đấu sôi nổi, cống hiến nhiều pha bóng đẹp, nhiều tình huống gay cấn trong các trận đấu được người xem cổ vũ, động viên nhiệt tình. Kỹ năng trong thi đấu được các vận động viên thể hiện tốt cho thấy phong trào thể dục, thể thao trong các công đoàn luôn được chú trọng và duy trì thường xuyên.

Kết thúc giải thể thao, Ban Tổ chức đã trao 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải 3 cho các đội tham gia.

                                                                                                                                         Đức Thọ
                                                                                                                              CCTHADS thành phố

Các tin đã đưa ngày: