Sign In

Công chức, người lao động Cục Thi hành án dân sự tỉnh tham gia hiến máu tình nguyện.

26/07/2018

Công chức, người lao động Cục Thi hành án dân sự tỉnh tham gia hiến máu tình nguyện.
Hiến máu nhân đạo là một việc làm đầy tính nhân văn, là tình cảm của con người với con người được xã hội tôn vinh. Với khẩu hiệu chung “Hiến máu tình nguyện - một nghĩa cử cao đẹp”, phong trào hiến máu tình nguyện trên địa bàn tỉnh Hải Dương thời gian qua đã và đang được công chức, người lao động các cơ quan Thi hành án dân sự tỉnh Hải Dương tích cực tham gia.
 
            Hưởng ứng Ngày hội hiến máu “Hải Dương ngàn trái tim hồng” do Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tỉnh nguyện tỉnh Hải Dương tổ chức, sáng ngày 26/7/2018, tại Nhà thiếu nhi tỉnh Hải Dương, các công chức, người lao động cơ quan Cục Thi hành án dân sự tỉnh đã tham gia hiến máu tình nguyện, chung tay vì cuộc sống cộng đồng. Tham gia hiến máu lần này có 06 đồng chí, gồm cả lãnh đạo cấp phòng và các đoàn viên, thanh niên của Chi đoàn Cục Thi hành án dân sự tỉnh, trong đó có 2 đồng chí đã tham gia hiến máu đến lần thứ 3 trong 3 năm liên tục.

           Chia sẻ về việc làm đầy ý nghĩa này, đồng chí Nguyễn Văn Thắng - Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở, Chánh Văn phòng Cục Thi hành án dân sự tỉnh đánh giá cao tinh thần tình nguyện và ý thức vì cộng đồng của các công chức, người lao động trong cơ quan, đồng chí hy vọng ngày càng có thêm nhiều cán bộ của Ngành tham gia hiến máu tình nguyện để thêm cơ hội cho nhiều bệnh nhân được cứu sống từ những giọt máu tình nguyện sẻ chia của công chức, người lao động các cơ quan Thi hành án dân sự.

          Một số công chức của Cục lần đầu tiên tham gia hiến máu tình nguyện đã bộc bạch “lần đầu thấy cũng run và hồi hộp, nhưng khi thấy những giọt máu của mình được các nhân viên y tế nâng niu, bảo quản cẩn thẩn, tôi cảm thấy rất được trân trọng và thấy việc làm nhỏ của mình có ý nghĩa hơn, giờ đây thì không còn thấy run nữa, tôi nghĩ tôi sẽ tếp tục tham gia hoạt động đầy ý nghĩa này”
                                                                                                                          Nguyễn Thị Tình
                                                                                                     Văn phòng Cục THADS tỉnh Hải Dương

Các tin đã đưa ngày: