Sign In

Cum thi đua sô 1 tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua năm 2017

11/10/2017

Cum thi đua sô 1 tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua năm 2017
Thực hiện chỉ đạo của Cục Thi hành án dân sự thành phố, ngày 06/10/2017 Cụm thi đua số 1 đã tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua năm 2017 tại Chi cục Thi hành án dân sự quận Hồng Bàng. Về dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Phạm Tiến Binh-Phó Cụm trưởng Cục Thi hành án dân sự thành phố và đồng chí Trần Công Chu-Phó trưởng phòng tổ chức cán bộ. Cụm thi đua có các đồng chí Chi cục Trưởng, Phó Chi cục trưởng Chi cục Thi hành án dân sự quận Hồng Bàng, quận Lê Chân, quận Ngô Quyền, huyện An Dương, huyện Thủy Nguyên.
       Hội nghị đã nghe đồng chí Nguyễn Tùng Ngọc, Chi cục Trưởng Chi cục Thi hành án dân sự quận Hồng Bàng - Cụm trưởng Cụm thi đua số 1 trình bày dự thảo Báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm 2017;  lãnh đạo các đơn vị đã thảo luận sôi nổi, góp ý vào dự thảo Báo cáo tổng kết phong trào thi đua, đặc biệt tập trung vào phương hướng nhiệm vụ trọng tâm trong phong trào thi đua của cụm năm 2018. Trên cơ sở kết quả đã đạt được, các đơn vị trong cụm đã nhất trí bình bầu Chi cục Thi hành án dân sự quận Hồng Bàng đề nghị danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc và Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự thành phố tặng Giấy khen; nhất trí bầu chuyển giao Cụm Trưởng, Cụm phó Cụm Thi đua số 1 năm 2018 cho Chi cục Thi hành án dân sự huyện Thủy Nguyên và Chi cục Thi hành án dân sự quận Lê Chân.

Đ/c Phạm Tiến Binh- Phó cục trưởng Cục THADS TP phát biểu tại Hội nghị

       Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Phạm Tiến Binh đã biểu dương ghi nhận những đổi mới trong công tác tổ chức hội nghị chu đáo và bài bản hơn mọi năm. Biểu dương và ghi nhận những cố gắng của các Chi cục trong Cụm thi đua số 1 đặc biệt là Chi cục Thi hành án dân sự huyện Thủy Nguyên. Đồng thời, yêu cầu các đơn vị trong cụm thi đua đổi mới hơn nữa trong phong trào thi đua, cần lưu ý đến việc nhân rộng điển hình tiên tiến và đặc biệt xây dựng các nhân tố tạo điều kiện cho cá nhân đạt được chỉ tiêu; xây dựng các đơn vị điển hình để phấn đấu đạt được những danh hiệu thi đua cao hơn; việc phát động và thực hiện phong trào thi đua phải gắn với công tác sơ kết, tổng kết thi đua nhất là trong đợt thi hành án cao điểm…
       Thay mặt Cụm Thi đua số 1, đồng chí Nguyễn Tùng Ngọc đã trân trọng cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ và chỉ đạo sát sao của Cục Thi hành án dân sự thành phố đối với phong trào thi đua của Cụm và quyết tâm nêu cao tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị được giao trong năm công tác 2018./.


Theo Phạm Thị Đăng Ngọc - Chi cục THADS quận Hồng Bàng

Các tin khác
Các tin đã đưa ngày: