Sign In

HỘI CCB CQ CỤC THADS TP HẢI PHÒNG TỔ CHỨC TỔNG KẾT CÔNG TÁC NĂM 2023 VÀ TRIỂN KHAI CÔNG TÁC HỘI NĂM 2024

09/01/2024

HỘI CCB CQ CỤC THADS TP HẢI PHÒNG TỔ CHỨC TỔNG KẾT CÔNG TÁC NĂM 2023 VÀ TRIỂN KHAI CÔNG TÁC HỘI  NĂM 2024
Hòa chung với không khí phấn khởi thi đua lập thành tích chào mừng 34 năm Ngày thành lập Hội CCB Việt Nam (06/12/1989 – 06/12/2023), 79 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2023); 34 năm ngày Hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2023)
Ngày 21/12/2023, Hội CCB CQ Cục THADS TP. Hải Phòng tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Hội và phong trào năm 2023, đề ra phương hướng nhiệm vụ công tác năm 2024.


Đ/c Nguyễn Văn Lai- Phó Chủ tịch Hội Cựu Chiến binh Cục trình bày báo cáo năm công tác 2023

Về dự  và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Trần Ngọc Hiến – Phó Chủ tịch Hội CCB Khối các cơ quan thành phố, đồng chí Trần Hồng Quang – Bí thư Đảng uỷ -  Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự thành phố, cùng tham dự còn có các đồng chí trưởng Phòng chuyên môn thuộc Cục và toàn thể hội viên Hội CCB CQ Cục THADS TP.
Hội nghị đã thông qua báo cáo tổng kết công tác của Hội năm 2023 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2024 do đồng chí Nguyễn Văn Lai - Phó Chủ tịch Hội CCB CQ Cục THADS TP trình bày.
 
        
Đ/c Trần Ngọc Hiến –PCT Hội CCB Khối các cơ quan TP và đ/cTrần Hồng Quang – Bí thư Đảng uỷ -  Cục trưởng Cục THADS TP

Để ghi nhận những đóng góp của các cá nhân cho công tác Hội CCB, ngày 10/10/2023 Chủ tịch Trung ương Hội CCBVN đã có Quyết định số 26-QĐ-CCB Tặng Kỷ niệm chương Cưụ chiến binh Việt Nam cho 4.758 đồng chí lãnh đạo và hội viên CCB thành phố Hải Phòng đã có thành tích trong xây dựng và hoạt động của Hội Cựu chiến binh.  Đồng chí Trần Hồng Quang – Bí thư Đảng uỷ -  Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự thành phố, đồng chí Lương Văn Lịch – Phó Cục trưởng – Chủ tịch Hội CCB CQ Cục THADS TP, đồng chí Nguyễn Văn Lai – Chi cục trưởng Chi cục THADS quận Hải An – Phó Chủ tịch Hội CCB CQ Cục THADS TP vinh dự được đón nhận kỷ niệm chương của Hội CCBVN do đồng chí Trần Ngọc Hiến – Phó Chủ tịch Hội CCB Khối các cơ quan thành phố trao tặng.


Đ/c Lương Văn Lịch- Chủ tịch Hội CCB Cục Thi hành án dân sự thành phố phát biểu tại Hội nghị

Các đồng chí Hội viên đã có thành tích trong năm công tác 2023 cũng vinh dự được đón nhận giấy khen của Hội CCB Khối các cơ quan thành phố trao tặng.
Hội nghị cũng được nghe đồng chí Trần Ngọc Hiến – Phó Chủ tịch Hội CCB Khối các cơ quan thành phố và đồng chí Trần Hồng Quang – Bí thư Đảng uỷ -  Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự thành phố phát biểu chỉ đạo, giao nhiệm vụ cũng như động viên tinh thần đối với Hội và hội viên để qua đó tập thể Hội và hội viên nâng cao hơn nữa  nhận thức về vị trí  tầm quan trọng của công tác chính trị tư tưởng của Hội trong tình hình mới. Tiếp tục quán triệt đường lối, chỉ thị, nghị quyết, chủ trương, chính sách của Đảng, nhà nước, của hội CCB các cấp cho cán bộ hội viên. Thông qua đó  xây dựng bản lĩnh chính trị vững vàng lòng trung thành tuyệt đối vào sự lãnh đạo của Đảng, vào chế độ xã hội chủ nghĩa. Phát  huy bản chất truyền thống “Bộ đội cụ Hồ”, nâng cao ý thức cảnh giác sẵn sàng và chủ động đấu tranh với mọi âm mưu diễn biến hòa bình, bạo loạn lật đổ của các thế lực thù địch, thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ chính trị của địa phương và của hội, góp phần phát triển kinh tế, văn hóa xã hội, củng cố quốc phòng an ninh. Hội nghị đã kết thúc thành công tốt đẹp với tinh thần đồng lòng, đoàn kết, quyết tâm cao của tập thể Hội và hội viện./.
Các hình ảnh trao tặng Kỷ niệm chương và giấy khen tại Hội nghị:

Theo Trần Duy Hưng- UVBCH Hội CCB

Các tin đã đưa ngày: