Sign In

Sáng ngày 25/01, Thủ trưởng cơ quan phối hợp với Ban chấp hành Công đoàn Chi cục Thi hành án dân sự huyện Thạch Thất tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, người lao động năm 2024.

26/01/2024

Sáng ngày 25/01, Thủ trưởng cơ quan phối hợp với Ban chấp hành Công đoàn Chi cục Thi hành án dân sự huyện Thạch Thất tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, người lao động năm 2024.
Sáng ngày 25/01, Thủ trưởng cơ quan phối hợp với Ban chấp hành Công đoàn Chi cục Thi hành án dân sự huyện Thạch Thất tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, người lao động năm 2024.
Đơn vị Chi cục thi hành án dân sự huyện Thạch Thất và Ban chấp hành Công đoàn phối hợp tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, người lao động năm 2024. Tham dự Hội nghị có các đồng chí là Bí thư Chi bộ, Ban Lãnh đạo đơn vị cùng toàn thể cán bộ, công chức, người lao động trong đơn vị. Đại diện Ban chấp hành công đoàn thông qua báo cáo đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ công chức, người lao động năm 2023 và phương hướng nhiệm vụ trọng tâm năm 2024 của đơn vị. Báo cáo đã đánh giá được những ưu điểm, tồn tại trong năm 2023 và đề xuất được những phương hướng cụ thể năm 2024 để hướng tới đơn vị hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.
 
 
(Hình ảnh tại Hội nghị CBCC,NLĐ)
 
Trong năm 2023, toàn thể cán bộ, công chức, người lao động đã bám sát kế hoạch nhiệm vụ công tác năm để cụ thể hóa triển khai thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ được giao. Tại Hội nghị đồng chí Nguyễn Thị Hạnh - Bí thư chi bộ, Chi cục trưởng Chi cục thi hành án dân sự huyện Thạch Thất đã chỉ đạo toàn thể đơn vị phấn đấu nỗ lực triển khai thực hiện đầy đủ và hoàn thành cơ bản các chỉ tiêu, nhiệm vụ, kế hoạch công tác của Cơ quan đã đề ra, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chung của đơn vị.
Năm 2023, Công đoàn đơn vị luôn bám sát nhiệm vụ để phát động các phong trào thi đua, các cuộc vận động: “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí minh”; “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”… Các đoàn viên trong đơn vị luôn xác định vị trí, vai trò của mình, từ đó tham mưu tích cực cho Lãnh đạo đơn vị trong việc thực hiện có hiệu quả các mục tiêu kế hoạch nhiệm vụ chuyên môn đã đề ra. Ban chấp hành công đoàn đã tuyên truyền, vận động đoàn viên công đoàn tham gia các cuộc thi tìm hiểu pháp luật do Công đoàn cấp trên phát động, động viên cán bộ, đoàn viên công đoàn chủ động, tích cực học tập nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ; tham gia các hoạt động văn hoá, văn nghệ, thể dục, thể thao.
 
 
(Hình ảnh tại Hội nghị CBCC,NLĐ)
 
Thực hiện nhiệm vụ đại diện bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng cho đoàn viên, người lao động; xây dựng mối quan hệ ổn định, hài hoà, đẩy mạnh thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở là một trong những nhiệm vụ trọng tâm được tổ chức Công đoàn đơn vị thực hiện nghiêm túc, có hiệu quả. Việc chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên, người lao động được thực hiện tích cực. Trong năm, Công đoàn đơn vị đã tổ chức thăm hỏi những đoàn viên ốm đau, thai sản, hiếu hỉ; tổ chức tặng quà cho con đoàn viên công đoàn có thành tích tốt trong học tập; tổ chức cho đoàn viên, người lao động đi tham quan, trải nghiệm. Các hoạt động văn hoá, văn nghệ, thể dục thể thao được Công đoàn đơn vị tổ chức và phối hợp tổ chức, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, nâng cao trí lực, thể lực cho đoàn viên, người lao động, thúc đẩy khí thế thi đua làm việc, xây dựng môi trường văn hoá nơi công sở.
 
 
(Hình ảnh Đại diện Cơ quan và Công đoàn ký giao ước thi đua)
 
Tiếp tục thực hiện Nghị quyết Đại hội công đoàn cấp trên về tăng cường công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, tuyền truyền, vận động đoàn viên chấp hành tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước; tiếp tục thực hiện tốt công tác đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên. Kịp thời nắm bắt tình hình tư tưởng, đời sống của đoàn viên để tham mưu, đề xuất bảo đảm các quyền lợi, thực hiện tốt các chương trình phúc lợi cho đoàn viên. Thực hiện tốt các hoạt động chăm lo lợi ích thiết thực cho đoàn viên; triển khai và vận động đoàn viên thực hiện tốt các phong trào thi đua yêu nước do Công đoàn cấp trên và cơ quan phát động.
Hội nghị đã dành nhiều thời gian để các đại biểu thảo luận, tập trung vào các giải pháp đề ra trong năm 2024 để xây dựng cơ quan, tổ chức Công đoàn ngày càng vững mạnh. Kết thúc Hội nghị Đơn vị và Công đoàn đơn vị đã ký giao ước thi đua năm 2024.
 
    Mạnh Cường - Chi cục thi hành án dân sự huyện Thạch Thất

Các tin khác
Các tin đã đưa ngày: