Sign In

Cục Thi hành án dân sự thành phố Hà Nội tặng hoa chúc mừng Học viện Tư pháp nhân ngày Nhà giáo Việt Nam năm 2021

24/11/2021

Cục Thi hành án dân sự thành phố Hà Nội tặng hoa chúc mừng Học viện Tư pháp nhân ngày Nhà giáo Việt Nam năm 2021
Ngày 19/11/2021, tập thể Lãnh đạo Cục Thi hành án dân sự thành phố Hà Nội đã đến chúc mừng Học viện Tư pháp nhân kỷ niệm 39 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2011).
Thay mặt Đảng ủy Cục Thi hành án dân sự thành phố Hà Nội, đồng chí Vũ Hồng Dương – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Cục trưởng tặng hoa chúc mừng và gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới các thầy giáo, cô giáo, các cán bộ, viên chức, người lao động đang công tác tại Học viện Tư pháp. Đồng thời, chúc mừng những thành tích của Học viện Tư pháp đã đạt được trong thời gian qua và bày tỏ mong muốn tiếp tục tăng cường mối quan hệ công tác gắn bó, thân thiết với Cục Thi hành án dân sự thành phố Hà Nội để góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ trong công tác tư pháp.
 

 
Đồng chí Nguyễn Xuân Thu – Giám đốc Học viện Tư pháp đã gửi lời cám ơn đến tập thể Lãnh đạo Cục và toàn thể công chức, người lao động Cục Thi hành án dân sự thành phố Hà Nội đã dành những tình cảm tốt đẹp cho Học viện và khẳng định trong thời gian tới sẽ tiếp tục phát huy các truyền thống tốt đẹp để đào tạo nguồn nhân lực thi hành án cũng như phối hợp chặt chẽ với Cục Thi hành án dân sự thành phố Hà Nội để thực hiện hiệu quả các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra.
_Tố Liên_

Các tin khác
Các tin đã đưa ngày: