Sign In

Cục Thi hành án dân sự thành phố Hà Nội vinh dự được Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội tặng Bằng khen

05/01/2016

Cục Thi hành án dân sự thành phố Hà Nội vinh dự được  Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội tặng Bằng khen
Năm 2015, Cục Thi hành án dân sự thành phố Hà Nội tiếp tục tích cực, chủ động tham mưu cho Thành ủy, UBND Thành phố ban hành nhiều văn bản chỉ đạo tăng cường lãnh đạo, chỉ đạo đối với công tác thi hành án dân sự. Lãnh đạo Cục, Lãnh đạo các Phòng chuyên môn và các Chi cục đã bám sát chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao, triển khai kế hoạch công tác, tham mưu cho cấp ủy, chính quyền cùng cấp chỉ đạo, lãnh đạo, phối hợp các cấp, Ban, Ngành, đoàn thể trong công tác thi hành án dân sự trên địa bàn thành phố Hà Nội, góp phần vào hoàn thành chỉ tiêu nhiệm vụ theo Nghị quyết số 37/2013/QH13 ngày 23/11/2012  về công tác phòng ngừa, chống vi phạm pháp luật và tội phạm, công tác của Viện kiểm sát nhân dân, của Tòa án nhân dân và công tác THADS của Quốc hội.

 
Toàn thành phố đạt tỷ lệ 91% về việc (vượt 3% so với chỉ tiêu công tác được giao) và 85% về tiền (vượt 8% so với chỉ tiêu được giao). Lãnh đạo Cục đã có nhiều giải pháp, biện pháp quyết liệt trong công tác chỉ đạo, điều hành, một số yếu kém tồn tại từ những năm trước bước đầu đã được khắc phục. Đảng ủy Cục Thi hành án dân sự thành phố Hà Nội đã chỉ đạo các Chi bộ trực thuộc tổ chức Đại hội Chi bộ đúng trình tự, đảm bảo nguyên tắc theo quy định và tổ chức thành công Đại hội Đảng bộ tổ chức thành công Đại hội Đảng bộ vào ngày 25/4/2015. Toàn thể cán bộ công chức Cục Thi hành án dân sự thành phố Hà Nội luôn nghiêm chỉnh chấp hành chủ trương, đường lối của Đảng, pháp luật của Nhà nước và các quy định của thành phố, thực hiện tốt công tác bảo vệ an ninh quốc gia và bảo đảm trật tự an toàn xã hội góp phần ổn định tình hình an ninh chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội của thành phố Hà Nội.
 

 
Ngày 05/01/2016, Ban Nội chính Thành ủy Hà Nội tổ chức Lễ kỷ niệm 50 năm Ngày truyền thống ngành nội chính đảng (05/01/1966 - 05/01/2016) và tổng kết công tác nội chính năm 2015. Tại Hội nghị, để ghi nhận thành tích, sự cống hiến của tập thể, cá nhân đóng góp cho quá trình xây dựng và phát triển của sự nghiệp Nội chính Đảng, Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội đã tặng Bằng khen cho 15 tập thể, 13 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Nội chính năm 2015, trong đó Cục Thi hành án dân sự thành phố Hà Nội và cá nhân đồng chí Lê Quang Tiến - Cục trưởng cũng được tặng Bằng khen.
 
Phát huy những thành tích đã đạt được trong năm 2015, tập thể cán bộ, đảng viên, công chức Cục Thi hành án dân sự thành phố Hà Nội quyết tâm đoàn kết, nỗ lực phấn đấu, thi đua lập thành tích thực hiện hoàn thành các nhiệm vụ được giao năm 2016, đặc biệt là thực hiện bằng được các chỉ tiêu, nhiệm vụ công tác theo Nghị quyết số 111/2015/QH13 ngày 27/11/2015 “về công tác phòng, chống vi phạm pháp luật và tội phạm, công tác của Viện Kiểm sát nhân dân, của Tòa án nhân dân và công tác thi hành án năm 2016 và các năm tiếp theo” của Quốc hội, góp phần thiết thực chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống ngành Thi hành án dân sự (19/7/1946 - 19/7/2016)./.
 Nguyễn Thị Ngân

Các tin đã đưa ngày: