Sign In

Cục Thi hành án dân sự tổ chức tặng quà ủng hộ đồng bào bi thiên tai lũ lụt xã Suối Nánh huyện Đà Bắc tỉnh Hòa bìn

26/10/2017

Cục Thi hành án dân sự tổ chức tặng quà ủng hộ đồng bào bi thiên tai lũ lụt xã Suối Nánh huyện Đà Bắc tỉnh Hòa bìn

(Đồng chí Nguyễn Duy Vui Chủ tịch công đoàn đại diên Cục Thi hành án dân sự tỉnh Hòa Bình cùng các thành viên đoàn tặng quà các hộ gia đình bị thiệt hại hoàn toàn về nhà ở và có người mất tích)
 
Hưởng ứng lời  kêu gọi của Ủy Ban măt trận tổ quốc Việt Nam tỉnh Hòa Bình về viêc quyên góp ủng hộ đồng bào bị thiên tại, lũ lụt và sạt lở đất trên địa bàn tỉnh Hòa Bình Cục Thi hành án dân sự tỉnh Hòa Bình đã phát động đến toàn thể công chức, người lao động các cơ quan THADS trong tỉnh quyên góp, ủng hộ người dân chịu ảnh hưởng mưa lũ tại các địa phương trên địa bàn tỉnh.
Với tinh thần “Lá lành đùm lá rách”, nhằm kịp thời ủng hộ, động viên, góp phần chia sẻ bớt những khó khăn của người dân trên địa bàn gặp thiệt hại về mưa lũ.
Được sự nhât chí của Chi bộ, lãnh đạo cơ quan, BCH Công đoàn sáng ngày 26/10/2017. Cục Thi hành án dân sự tỉnh Hòa Bình tổ chức chương trình đi, ủng hộ nhân dân xã Suối Nánh Huyên Đà bắc bị thiệt hại nặng nề do mưa lũ và sạt lở đất.
   Dẫn đầu đoàn công tác do đồng chí Nguyễn Duy Vui Chủ tịch Công đoàn Cục Thi hành án dân sự tỉnh Hòa Bình cùng đi với đoàn còn có đại diện các tổ chức đoàn thể, đại diện các phòng chuyên môn, đại diện các Chi cục Thi hành án dân sự các huyện Đà Bắc, Thành phố Hòa Bình...
Theo báo cáo nhanh của xã Suối Nánh tình hình thiệt hại do mưa lũ là trên địa bàn xã đã làm mất tích 04 người một người ở địa phương còn 3 người ở xã khác hiện tại vẫn chưa tìm thấy thi thể, 10 hộ gia đình bị thiệt hại hoàn toàn về nhà ở, 30 hộ bị sạt lở phải di rời khẩn cấp, 80 hộ có nguy cơ sạt lở nguy hiểm đang đề nghị tìm phương án di rời tái định cư, còn thiệt hại về hoa màu, của cải, ruông nương, và gia súc gia cầm xã vẫn chưa kiểm đếm được chính sác.
(Các lực lượng chức năng và người nhà các nạn nhân vẫn tiếp tục tìm kiếm các thi thể nạn nhân mất tích trong đợt mưa bão và sạt lơ đất)
(Đồng chí Nuyễn Duy Vui thay mặt lãnh đạo Cục trao tân tay Bà con những xuất quà của Cán bộ, Công chức, viên chức Cục Thi hành án dân sự tỉnh Hòa Bình)
Bằng cả tấm lòng nhân ái chung tay quyên góp, ủng hộ về tinh thần, vật chất để giúp đỡ nhân dân vùng lũ sớm vượt qua khó khăn, vươn lên ổn định cuộc sống.
Đây là việc làm hết sức có ý nghĩa, thể hiện nghĩa cử cao đẹp, tiếp tục phát huy truyền thống quý báu “tương thân, tương ái” của dân tộc Việt Nam nói chung và công chức, viên chức, người lao động  của cơ quan Cục Thi hành án dân sự toàn tỉnh Hòa Bình nói riêng.
Cũng trong chuyến công tác này đoàn đã trực tiếp tặng 11 xuất quà mỗi xuất quà tri giá 2 triệu đồng  cho 11 gia đình bị thiệt hại hoàn toàn về nhà ở và có người mất tích trong đợt mưa lũ vưa qua của xã Suối Nánh huyên Đà Bắc nhằm đông viên khích lệ tinh thần của Bà con cố gắng khắc phục khó khăn, ổn định tinh thần, vơi bớt những mất mát, thiệt hại do thiên tai gây ra cho tỉnh Hòa Bình nói chung và Bà con nhân dân xã suối Nánh huyện Đà Bắc nói riêng.
Bùi Công Định- Cục THADS tỉnh Hòa Bình

Các tin khác
Các tin đã đưa ngày: