Sign In

Cục Thi hành án dân sự tỉnh Hoà Bình tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và khởi nghĩa Hai Bà Trưng

09/03/2017

Cục Thi hành án dân sự tỉnh Hoà Bình tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ  8/3 và khởi nghĩa Hai Bà Trưng
Để vinh danh những người phụ nữ, nhằm giúp chị em phát huy tinh thần năng động, sáng tạo, đoàn kết giúp nhau trong công việc để hoàn thành nhiệm vụ được giao, sáng ngày 8 tháng 03 năm 2017, Ban chấp hành công đoàn Cục THADS tỉnh Hòa Bình đã tổ chức buổi kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ 8/3 và Khởi nghĩa Hai Bà Trưng
Tới dự buổi gặp mặt có đồng chí Hồ Ngọc Dinh – Bí thư Chi bộ, Cục trưởng Cục THADS tỉnh, lãnh đạo các phòng chuyên môn, đại diện các tổ chức đoàn thể và toàn thể chị em nữ công chức Cục Thi hành án dân sự tỉnh Hòa Bình.
 
Lãnh đạo Cục THADS chụp ảnh cùng toàn thể chị em nữ công
 
Tại buổi Lễ, các chị em đã cùng nhau ôn lại ý nghĩa, lịch sử ngày quốc tế phụ nữ, Tổng kết phong trào thi đua “ giỏi việc nước, đảm việc nhà” trong Nữ đoàn viên Công đoàn. Qua đánh giá kết quả hoạt động nữ công năm 2016 đã đạt được nhiều thành tích đáng ghi nhận. Trong năm qua có 13 chị nữ đoàn viên công đoàn trong cơ quan được khen thưởng về thành tích chuyên môn với các thành tích khen thưởng. Trong đó: Giấy khen Cục trưởng cục THADS 13chị, Bằng khen của Bộ Tư pháp 03 chi, đề nghị Bằng khen UBND tỉnh 02 chị, Qua bình xét công tác nữ công năm 2016 có 03 lượt chị được công nhận danh hiệu thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”có 08 chị được khen thưởng về thành tích hoạt động công đoàn, có 6 chị giữ vị trí trưởng phó các phòng chuyên môn, 1chị bầu trong cấp uỷ, có 13/14 chị em là Đảng viên đảng cộng sản Việt Nam…Dù là ở vị trí người vợ, người mẹ trong gia đình các Nữ đoàn viên công đoàn luôn thực hiện tốt vai trò của mình. Tuy khối lượng công việc ở cơ quan nhiều, trong khi đồng lương còn ít ỏi hạn hẹp, nhiều chị thường xuyên phải đi công tác cơ sở,nhà cách xa cơ quan nhưng các chị đã thu xếp công việc gia đình hợp lý để vừa hoàn thành nhiệm vụ chuyên môn, vừa cùng chồng con xây dựng gia đình hoà thuận, đầm ấm, hạnh phúc, nuôi con khoẻ dạy con ngoan. Tất cả các chị có gia đình riêng đều chăm sóc con cái chu đáo, không để các cháu suy dinh dưỡng hoặc bỏ học, chơi bời lêu lổng, không mắc các tai tệ nạn xã hội. Hàng năm các cháu đều được các nhà trường công nhận là “Cháu ngoan Bác Hồ”, học sinh tiên tiến, học sinh giỏi. 100% nữ đoàn viên công đoàn đã thực hiện tốt nghĩa vụ công dân ở nơi cư trú, chấp hành nghiêm chỉnh công tác dân số kế hoạch hoá gia đình. Đánh giá kết quả xây dựng gia đình văn hoá trong các năm vừa qua, 100% nữ công chức đều đạt tiêu chuẩn “gia đình văn hoá”.
 
Đ/c Hồ Ngọc Dinh – Bí thư chi bộ, Cục trưởng cục THADS Phát biểu chúc mừng chị em
 
Phát biểu chúc mừng chị em nhân ngày Quốc tế phụ nữ, đồng chí tỉnh đã nhấn mạnh vai trò và những đóng góp không nhỏ của chị em phụ nữ đối với việc thực hiện nhiệm vụ chuyên môn của đơn vị cũng như của ngành. Đồng chí cảm ơn những người phụ nữ trong năm qua đã cùng chia sẻ những khó khăn với đơn vị, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, luôn phấn đấu giỏi việc nước, đảm việc nhà. Đồng thời, đồng chí cũng khẳng định Cục THADS tỉnh Hòa Bình luôn dành sự quan tâm, chia sẻ với chị em phụ nữ trong việc sắp xếp công việc hợp lý, đảm bảo đời sống ổn định để chị em có thể an tâm công tác, yêu ngành yêu nghề cũng như hoàn thành nghĩa vụ của người giữ ấm ngọn lửa hạnh phúc gia đình.
 
 Tại buổi Lễ đồng chí Bí thư chi bộ - Cục trưởng Cục THA đã thay mặt Lãnh đạo cơ quan và các nam công chức tặng hoa  cho toàn thể chị em
   Đ/c Nguyễn Duy Vui Chủ tịch Công đoàn Cục tặng quà công đoàn cho chi em được công nhân danh hiệu thi đua“giỏi việc nước,đảm việc nhà”
Đ/c Nguyễn Văn Dũng Bí Thư chi đoàn tặng hoa chúc mừng chi em.
 
Buổi Lễ đã diễn ra trong không khí long trọng vui tươi, ấm cúng thể hiện sự quan tâm của Chi bộ, lãnh đạo cơ quan, các tổ chức đoàn thể đối với nữ cán bộ công chức, viên chức và người lao động trong đơn vị.
                                                         
                                                         Bùi Công Định Cục THADS Tỉnh Hòa Bình
 
 

Các tin đã đưa ngày: