Sign In

Thăm hỏi tặng quà nhân dịp kỷ niệm 73 năm Ngày truyền thống thi hành án dân sự và 72 năm Ngày Thương binh liệt sỹ 27/7

16/07/2019

Thăm hỏi tặng quà nhân dịp kỷ niệm 73 năm Ngày truyền thống thi hành án dân sự và 72 năm Ngày Thương binh liệt sỹ 27/7
Nhân kỷ niệm 73 năm Ngày truyền thống thi hành án dân sự và 72 năm Ngày Thương binh liệt sỹ 27/7, ngày 16/7/2019 thay mặt Lãnh đạo Cục đồng chí Trần Phương Hồng – Phó Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự tỉnh Hưng Yên đã đến thăm hỏi tặng quà các đồng chí nguyên là cán bộ Lãnh đạo cơ quan Thi hành án dân sự tỉnh Hưng Yên qua các thời kỳ và tặng quà các đồng chí là con liệt sỹ đang công tác tại Chi cục Thi hành án dân sự huyện Khoái Châu và Văn Giang
Trò chuyện với các đồng chí nguyên là cán bộ lãnh đạo qua các thời kỳ, các đồng chí trong đoàn đã bày tỏ lòng tri ân sâu sắc trong công tác góp phần xây dựng ngành thi hành án dân sự tỉnh Hưng Yên ngày càng lớn mạnh. Đồng thời chúc các đồng chí cùng người thân trong gia đình luôn luôn mạnh khỏe, tiếp tục tạo điều kiện tốt nhất để thế hệ con cháu tiếp nối truyền thống cha anh đi trước, góp phần vào sự nghiệp phát triển của Hệ thống thi hành án dân sự nói chung và cơ quan Thi hành án dân sự hai cấp trong tỉnh nói riêng.
 

(Đồng chí Nguyễn Anh Dũng - Nguyên Trưởng phòng Nghiệp vụ và tổ chức thi hành án dân sự)
Cùng ngày, Đoàn tới thăm và tặng quà đồng chí Nguyễn Quang Hiểu công tác tại Chi cục Thi hành án dân sự huyện Khoái Châu và đồng chí Nguyễn Văn Khí công tác tại Chi cục Thi hành án dân sự huyện Văn Giang là con liệt sỹ. Trong không khí đầm ấm, thân tình, đoàn đã hỏi thăm, động viên, trao quà cho gia đình và lắng nghe những chia sẻ của các đồng chí về cuộc sống hiện tại.
 

 
Đây là một trong những hoạt động thiết thực thể hiện lòng biết ơn, tri ân sâu sắc của Cục Thi hành án dân sự tỉnh Hưng Yên đến gia đình các anh hùng liệt sỹ đã anh dũng chiến đấu và hi sinh vì nền độc lập tự do của dân tộc.


Theo Văn phòng

Các tin đã đưa ngày: