Sign In

Chi bộ Cục Thi hành án dân sự tỉnh Hưng Yên tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới

13/09/2015

Chi bộ Cục Thi hành án dân sự tỉnh Hưng Yên tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới

Chiều ngày 11/9/2015, Chi bộ Cục Thi hành án dân sự tỉnh Hưng Yên đã long trọng tổ chức Lế kết nạp đảng viên mới cho hai quần chúng ưu tú đang công tác tại Văn phòng Cục Thi hành án dân sự tỉnh Hưng Yên. Lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm và theo đúng các trình tự, thủ tục được quy định.

Để xây dựng lực lượng đảng viên có năng lực, phẩm chất và đạo đức, đồng thời nâng cao năng lực lãnh đạo và sự phát triển Cục Thi hành án dân sự tỉnh Hưng Yên, Chi bộ Cục Thi hành án dân sự tỉnh Hưng Yên hết sức quan tâm đến công tác phát hiện, bồi dưỡng và tạo cơ hội để những quần chúng ưu tú được vinh dự kết nạp vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Được sự chuẩn y của Ban Thường vụ Đảng uỷ khối các cơ quan tỉnh. Chiều ngày 11/9/2015, Chi bộ Cục Thi hành án dân sự tỉnh Hưng Yên đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai quần chúng Trịnh Long Huân và Nguyễn Thị Hướng.

Đến dự buổi Lễ có đồng chí Vũ Hoàng Thụ - Bí thư Chi bộ, Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự tỉnh Hưng Yên cùng toàn thể các đồng chí là đảng viên trong Chi bộ. Buổi Lễ được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp đảng viên mới, tại buổi Lễ đồng chí Vũ Hoàng Thụ đã trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới Trịnh Long Huân và Nguyễn Thị Hướng; căn dặn hai đồng chí đảng viên mới phát huy vai trò tiền phong, gương mẫu, nâng cao năng lực chuyên môn, phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, thực hiện đúng trách nhiệm và nghĩa vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt hai đồng chí trong thời gian thử thách 12 tháng.

 

Tại buổi lễ, các đồng chí đảng viên mới đã xúc động tuyên thệ bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam và hứa sẽ không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao năng lực, thực hiện tốt trách nhiệm của người đảng viên.

Cũng trong buổi Lễ, đồng chí Vũ Hoàng Thụ - Bí thư Chi bộ đã có bài phát biểu dặn dò toàn Chi bộ nói chung và hai đồng chí đảng viên mới nói riêng về nhiệm vụ của người đảng viên trong tình hình mới. Theo đó, toàn Chi bộ cần đoàn kết xây dựng Chi bộ trong sạch vững mạnh, góp phần xây dựng Cục Thi hành án dân sự tỉnh Hưng Yên ngày càng phát triển.

 

Sự kiện kết nạp đảng viên của Chi bộ Cục Thi hành án dân sự có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, bổ sung đội ngũ đảng viên trẻ, có trình độ, có năng lực góp phần phát triển, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Chi bộ.

 

Tác giả ảnh: Hoài Lâm
Theo Thu Hà

Các tin đã đưa ngày: