Sign In

Trao Quyết định giao Quyền Chi cục trưởng Chi cục Thi hành án dân sự huyện Khánh Sơn, tỉnh Khánh Hòa

08/11/2017

Ngày 03/11/2017, thừa ủy quyền của Tổng cục Thi hành án dân sự, Cục Thi hành án dân sự tỉnh Khánh Hòa tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định giao Quyền Chi cục trưởng Chi cục Thi hành án dân sự huyện Khánh Sơn cho đồng chí Nguyễn Đức Quyết – Phó Chi cục trưởng Chi cục Thi hành án dân sự huyện Khánh Sơn.
Tham dự buổi lễ, đại diện lãnh đạo Cục Thi hành án dân sự tỉnh Khánh Hòa có đồng chí Nguyễn Hữu Anh – Phó Cục trưởng; các đồng chí là lãnh đạo các Phòng chuyên môn thuộc Cục và các Chi cục Thi hành án dân sự trực thuộc; công chức, người lao động Chi cục Thi hành án dân sự huyện Khánh Sơn; lãnh đạo huyện Khánh Sơn có đồng chí Trần Ngọc Sanh – Phó Bí thư Huyện ủy, đồng chí Phan Văn Sửu – Phó Chủ tịch UBND huyện, cùng đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban ngành địa phương.
Phát biểu giao nhiệm vụ cho đồng chí Nguyễn Đức Quyết, đồng chí Phó Cục trưởng khẳng định, năm 2017 toàn ngành Thi hành án dân sự tỉnh Khánh Hòa tiếp tục đạt và vượt các chỉ tiêu, nhiệm vụ được Bộ Tư pháp và Tổng cục giao. Để đạt được thành tích chung đó, có sự đóng góp công sức của lãnh đạo, công chức, người lao động Chi cục Thi hành án dân sự huyện Khánh Sơn, trong đó có những đóng góp của đồng chí Nguyễn Đức Quyết và những cống hiến của đồng chí Nguyễn Xuân Bình – nguyên là Chi cục trưởng Chi cục Thi hành án dân sự huyện Khánh Sơn.
Đồng chí Phó Cục trưởng nhấn mạnh, được giao Quyền Chi cục trưởng Chi cục Thi hành án dân sự huyện Khánh Sơn là vinh dự rất lớn, thể hiện sự tin tưởng của cấp trên đối với đồng chí Nguyễn Đức Quyết về những đóng góp của đồng chí trong thời gian qua; nhưng đây cũng là nhiệm vụ hết sức nặng nề cần có sự nỗ lực phấn đấu, quyết tâm cao của đồng chí cũng như tập thể công chức, người lao động của đơn vị. Được giao trọng trách mới, yêu cầu đồng chí tiếp tục phát huy hơn nữa năng lực công tác, tranh thủ sự lãnh đạo, chỉ đạo của Ngành và địa phương, tăng cường mối quan hệ phối hợp với các cơ quan hữu quan, giữ vững khối đoàn kết nội bộ để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
 
 
Đ/c Nguyễn Hữu Anh – Phó Cục trưởng trao Quyết định cho đ/c Nguyễn Đức Quyết

Tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của đồng chí Phó Cục trưởng, đồng chí Nguyễn Đức Quyết hứa và cam kết sẽ nỗ lực, phấn đấu hết sức mình để rèn luyện, học hỏi, trau dồi kiến thức chuyên môn nghiệp vụ, năng lực quản lý, chỉ đạo, điều hành đơn vị; tăng cường mối quan hệ phối hợp với cấp ủy, chính quyền và các cơ quan, ban ngành, đoàn thể địa phương. Đồng chí cũng mong muốn trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của lãnh đạo Cục, lãnh đạo địa phương và công chức, người lao động trong đơn vị để đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ được cấp trên giao.
 
Đ/c Nguyễn Đức Quyết phát biểu nhận nhiệm vụ

Cũng tại buổi lễ, thay mặt lãnh đạo UBND huyện Cam Lâm và Chi cục Thi hành án dân sự huyện Khánh Sơn đã tặng quà lưu niệm cho đồng chí Nguyễn Xuân Bình – nguyên Chi cục trưởng Chi cục Thi hành án dân sự huyện Khánh Sơn, ghi nhận những cống hiến của đồng chí trong thời gian qua.
 
 
Đ/c Phan Văn Sửu – Phó Chủ tịch UBND huyện Khánh Sơn tặng quà lưu niệm cho đ/c Nguyễn Xuân Bình

Các tin đã đưa ngày: