Sign In

Chi cục THADS thành phố Nha Trang tặng quà cho các học sinh nghèo vượt khó

20/09/2017

Tiếp tục thực hiện phong trào thi đua “Ngành Tư pháp chung sức góp phần xây dựng nông thôn mới” giai đoạn 2016-2020 của các cơ quan thi hành án dân sự tỉnh Khánh Hòa, ngày 18/9/2017, Chi cục THADS thành phố Nha Trang đã thực hiện việc tặng quà cho các học sinh nghèo vượt khó của Trường Tiểu học Vĩnh Thái, xã Vĩnh Thái, thành phố Nha Trang,

Tham gia buổi tặng quà có các ông Nguyễn Trường Nhật Nguyên – Phó Chủ tịch UBND xã Vĩnh Thái, Sử Khắc Liêm – Hiệu trưởng và các thầy giáo, cô giáo Trường Tiểu học Vĩnh Thái, thành phố Nha Trang. 
Ông Sử Khắc Chánh – Phó Chi cục trưởng và bà Lê Thị Thanh Thủy – Chi ủy viên đại diện cho Chi cục THADS thành phố Nha Trang đã trao 20 suất quà cho các em học sinh nghèo vượt khó của Trường Tiểu học Vĩnh Thái. Những suất quà này được hình thành từ nguồn kinh phí do công chức và người lao động của đơn vị đóng góp (mỗi người 01 ngày lương) cùng với kinh phí của đơn vị, Công đoàn và Đoàn thanh niên của Chi cục.
 

Tại buổi tặng quà ông Sử Khắc Chánh đã biểu dương, động viên các em học sinh nghèo vượt khó và mong các em luôn chăm chỉ học hành trở thành những người con ngoan, trò giỏi, những người công dân có ích cho xã hội. Đại diện Chi cục THADS thành phố Nha Trang cũng cám ơn chính quyền địa phương cùng nhà trường đã giúp đỡ, tạo điều kiện thuận lợi để Chi cục thực hiện nghĩa cử này.
 

Thay mặt Trường Tiểu học Vĩnh Thái, thầy Hiệu trưởng Sử Khắc Liêm chân thành cảm ơn của lãnh đạo, công chức, người lao động của Chi cục THADS thành phố Nha Trang đã dành tình cảm cho học sinh của trường và chúc Chi cục THADS thành phố Nha Trang hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác năm 2017.
 


Theo Chi cục THADS thành phố Nha Trang

Các tin đã đưa ngày: