Sign In

Trao Quyết định bổ nhiệm Chi cục trưởng Chi cục THADS thành phố Cam Ranh và Chi cục THADS huyện Cam Lâm

22/02/2017

Trong hai ngày 08/02/2017 và  10/02/2017, Cục Thi hành án dân sự tỉnh Khánh Hòa đã tổ chức lễ trao Quyết định bổ nhiệm Chi cục trưởng Chi cục Thi hành án dân sự thành phố Cam Ranh và Chi cục trưởng Chi cục Thi hành án dân sự huyện Cam Lâm. 
Theo các Quyết định của Tổng Cục trưởng Tổng cục Thi hành án dân sự, đồng chí Nguyễn Thị Thùy Trang – Quyền Chi cục trưởng Chi cục Thi hành án dân sự thành phố Cam Ranh được bổ nhiệm giữ chức vụ Chi cục trưởng Chi cục Thi hành án dân sự thành phố Cam Ranh và đồng chí Nguyễn Xuân Thắng – Quyền Chi cục trưởng Chi cục Thi hành án dân sự huyện Cam Lâm được bổ nhiệm giữ chức vụ Chi cục trưởng Chi cục Thi hành án dân sự huyện Cam Lâm.
 Tại thành phố Cam Ranh, tham dự buổi lễ, đại diện Cục Thi hành án dân sự tỉnh Khánh Hòa có Phó Cục trưởng Nguyễn Hữu Anh, lãnh đạo các phòng thuộc Cục, cán bộ, công chức, người lao động Chi cục Thi hành án dân sự thành phố Cam Ranh; đại diện lãnh đạo thành phố Cam Ranh có đồng chí Lương Đức Hải – Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy Cam Ranh, đồng chí Võ Thị Kim Thoa – Thường vụ Thành ủy, Phó chủ tịch HĐND thành phố Cam Ranh, lãnh đạo một số đơn vị thuộc Thành ủy, UBND thành phố, lãnh đạo các cơ quan Công an, Tòa án, Viện Kiểm sát nhân dân thành phố Cam Ranh.
 

Tại huyện Cam Lâm, dự buổi lễ, đại diện Cục Thi hành án dân sự tỉnh Khánh Hòa có Phó Cục trưởng Nguyễn Hữu Anh, lãnh đạo các phòng thuộc Cục, cán bộ, công chức, người lao động thuộc Chi cục Thi hành án dân sự huyện Cam Lâm; đại diện lãnh đạo huyện Cam Lâm có đồng chí Nguyễn Minh trí – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Trí Tuân - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy – Phó chủ tịch UBND huyện – Trưởng ban chỉ đạo Thi hành án huyện; lãnh đạo một số đơn vị thuộc Huyện ủy, UBND huyện, lãnh đạo các cơ quan trong khối nội chính huyện Cam Lâm.
Thừa ủy quyền của Tổng Cục trưởng, Phó Cục trưởng Nguyễn Hữu Anh đã trao các quyết định bổ nhiệm Chi cục trưởng cho các đồng chí Nguyễn Thị Thùy Trang và đồng chí Nguyễn Xuân Thắng.
 

Phát biểu giao nhiệm vụ cho các đồng chí được bổ nhiệm, đồng chí Phó Cục trưởng khẳng định, kết quả công tác năm 2016 toàn ngành Thi hành án dân sự tỉnh Khánh Hòa đã đạt và vượt tất cả các chỉ tiêu, nhiệm vụ, đã có nhiều hình thức khen thưởng khác nhau. Để đạt được thành tích chung đó, có sự đóng góp công sức to lớn của tập thể lãnh đạo, công chức, người lao động 02 Chi cục THADS thành phố Cam Ranh và huyện Cam Lâm. Cục ghi nhận và biểu dương những kết quả xuất sắc mà lãnh đạo, công chức của 02 Chi cục đã đạt được, trong đó có sự chỉ đạo, điều hành sâu sát, quyết liệt của đồng chí Nguyễn Thị Thùy Trang và đồng chí Nguyễn Xuân Thắng – Quyền Chi cục trưởng Chi cục THADS thành phố Cam Ranh và huyện Cam Lâm. Đồng chí Phó Cục trưởng nhấn mạnh, được bổ nhiệm giữ chức vụ Chi cục trưởng Chi cục Thi hành án dân sự thành phố Cam Ranh và huyện Cam Lâm là vinh dự rất lớn của các đồng chí, thể hiện sự tin tưởng của cấp trân đối với các đồng chí về những đóng góp trong thời gian qua; nhưng đây cũng là nhiệm vụ hết sức nặng nề cần có sự nỗ lực phấn đấu, quyết tâm cao của bản thân các đồng chí cũng như tập thể công chức, người lao động của 02 đơn vị.
 

Để 02 Chi cục Thi hành án dân sự thành phố Cam Ranh và huyện Cam Lâm phát huy những thành tích đã đạt được, tiếp tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, thay mặt lãnh đạo Cục, đồng chí Phó Cục trưởng yêu cầu các đồng chí Nguyễn Thị Thùy Trang và Nguyễn Xuân Thắng thực hiện tốt những nội dung cơ bản như: Tiếp tục chấn chỉnh kỷ cương, kỷ luật, lề lối làm việc, thực hiện tốt quy chế dân chủ trong cơ quan; đổi mới công tác quản lý, chỉ đạo điều hành, phân công nhiệm vụ rõ ràng, cụ thể cho từng lãnh đạo, từng công chức trong đơn vị, luôn thống nhất chặt chẽ, đoàn kết trong công tác. Bám sát, tranh thủ tối đa sự lãnh đạo, chỉ đạo của lãnh đạo thành phố Cam Ranh và lãnh đạo huyện Cam Lâm, các ban, ngành hữu quan; tiếp tục thực hiện tốt công tác tham mưu giúp cấp Ủy, HĐND, UBND cùng cấp trong việc quản lý và tổ chức thi hành án dân sự tại địa phương. Tăng cường quan hệ, phối hợp chặt chẽ hơn nữa với chính quyền và cơ quan, tổ chức, đoàn thể các cấp, nhất là các ngành trong Khối Nội chính và chính quyền cơ sở để tiếp tục phát động, tổ chức, thực hiện thắng lợi các đợt thi đua cao điểm và giải quyết các vụ việc phức tạp kéo dài. Tổ chức thi hành án đúng trình tự, thủ tục, đúng nội dung của bản án, quyết định của Tòa án; tập trung giải quyết các vụ việc khó khăn, phức tạp kéo dài, các vụ việc có giá trị phải thi hành lớn, hạn chế đến mức thấp nhất đơn thư khiếu nại, tố cáo, đồng thời giải quyết khiếu nại, tố cáo triệt để, đúng pháp luật ngay từ nơi phát sinh…quyết tâm hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.
Đồng chí Phó Cục trưởng nhấn mạnh, bên cạnh sự nỗ lực cố gắng của lãnh đạo, công chức, người lao động của 02 Chi cục THADS, còn có sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo sâu sát của cấp Ủy, HĐND, UBND cùng cấp,  sự phối hợp chặt chẽ trong công tác thi hành án dân sự của các Ban, Ngành liên quan. Vì vậy, thay mặt lãnh đạo Cục, đồng chí Phó Cục trưởng trân trọng gửi lời cảm ơn sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của cấp Ủy, HĐND, UBND cùng cấp, sự phối hợp chặt chẽ của các Ban, Ngành trong thời gian qua. Đồng thời đồng chí Phó Cục trưởng mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo sâu sát của cấp Ủy, HĐND, UBND, sự phối hợp chặt chẽ hơn nữa của các Ban, Ngành trong công tác thi hành án dân sự đối với 2 đơn vị để đồng chí Nguyễn Thị Thùy Trang, đồng chí Nguyễn Xuân Thắng và 2 đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, cũng là giúp cho ngành Thi hành án dân sự tỉnh Khánh Hòa hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình.
 

Thay mặt cho cấp ủy và chính quyền địa phương, các đồng chí Lãnh đạo thành phố Cam Ranh và huyện Cam Lâm phát biểu chúc mừng các đồng chí Chi Cục trưởng và mong muốn các đồng chí hoàn thành nhiệm vụ đươc giao, góp phần vào việc thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của địa phương.
Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Thị Thùy Trang và Nguyễn Xuân Thắng chân thành cảm ơn lãnh đạo Cục và lãnh đạo địa phương đã tin tưởng giao trọng trách, cảm ơn đồng chí, đồng nghiệp luôn hỗ trợ tích cực các đồng chí trong thời gian qua để cùng với tập thể đơn vị hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị được giao. Tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của đồng chí Phó Cục trưởng và lãnh đạo địa phương, các đồng chí hứa và cam kết sẽ nỗ lực, phấn đấu hết sức mình để rèn luyện, học hỏi, trau dồi kiến thức chuyên môn nghiệp vụ cũng như năng lực quản lý, chỉ đạo, điều hành đơn vị, đồng thời sẽ chủ động trong công tác phối hợp với các ngành và địa phương trong công tác thi hành án dân sự trên địa bàn. Các đồng chí cũng mong muốn trong thời gian tới sẽ nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của lãnh đạo Cục, lãnh đạo địa phương và cán bộ công chức trong đơn vị để các đồng chí hoàn thành tốt trọng trách cấp trên đã giao cho.
 

Cũng tại buổi lễ trao Quyết định bổ nhiệm Chi cục trưởng Chi cục Thi hành án dân sự huyện Cam Lâm, thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa, đồng chí Phó Cục trưởng Nguyễn Hữu Anh đã trao tặng Cờ "Đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua năm 2016" của UBND tỉnh cho Chi cục Thi hành án dân sự huyện Cam Lâm.
Theo VP Cục
 


Theo Phòng TCCB

Các tin đã đưa ngày: