Sign In

Vui tết trung thu với "Đêm hội trăng rằm"

05/10/2017

Tối 03/10/2017 Chi đoàn Thanh niên phối hợp với Công đoàn cơ sở Cục THADS tỉnh Khánh Hòa tổ chức Chương trình vui Tết trung thu với chủ đề “Đêm hội trăng rằm” năm 2017cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con em công chức, người lao động các cơ quan THADS tỉnh Khánh Hòa đang sinh hoạt, học tập tại thành phố Nha Trang.


 
Đây là hoạt động nhằm nâng cao nhận thức và trách nhiệm của các tổ chức, đoàn thể trong cơ quan đối với công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em, đảm bảo quyền bình đẳng cho mọi trẻ em được tham gia các hoạt động vui chơi giải trí, các hoạt động xã hội. Đồng thời, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích về ngày lễ hội truyền thống của thiếu nhi Việt Nam cho con em công chức, người lao động trong các cơ quan thi hành án dân sự tỉnh Khánh Hòa, thông qua đó, thể hiện sự quan tâm của cấp ủy Đảng, Công đoàn Cơ sở và các tổ chức đoàn thể cơ quan Cục đối với con em công chức, người lao động tạo bước khởi động tốt đẹp cho một năm học mới.
 

 
Đến dự, chung vui với các cháu thiếu niên, nhi đồng có đồng chí Đặng Đình Quyền - Cục trưởng, Bí thư Chi bộ Cục THADS tỉnh Khánh Hòa.
Phát biểu khai mạc chương trình, đồng chí Lê Mạnh Hùng – Chủ tịch Công đoàn – Chánh Văn phòng Cục khẳng định trong những năm qua, công tác bảo vệ, chăm sóc các cháu thiếu niên, nhi đồng là con của công chức, người lao động trong các cơ quan THADS tỉnh Khánh Hòa luôn nhận được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của  cấp ủy, lãnh đạo cơ quan. Vì vậy, các chương trình hoạt động được đoàn viên thanh niên phối hợp với chính quyền, công đoàn cơ sở tổ chức sôi nổi nhằm cổ vũ tinh thần cho các cháu cũng như công chức, người lao động. Từ đó, cứ mỗi năm đến ngày rằm tháng 8, như một thông lệ, Cục THADS tỉnh Khánh Hòa đều tổ chức chương trình vui trung thu cho các cháu là con em công chức, người lao động trong các cơ quan THADS đang sinh hoạt và học tập trên địa bàn thành phố Nha Trang.
 

 
Đồng chí Lê Mạnh Hùng mong muốn các cháu sẽ có một buổi tối đón trung thu sôi nổi, vui vẻ và đầy ý nghĩa, sau buổi trung thu này các cháu cần phải cố gắng hơn, thi đua học tập để đáp lại sự tin yêu của ông bà, cha mẹ, thầy cô giáo, xứng đáng là những mầm non tương lai của đất nước.
 

 
Chương trình diễn ra sôi nổi với nhiều tiết mục văn nghệ, nhiều trò chơi do hầu hết các cháu thiếu niên và nhi đồng nhiệt tình tham gia đã đem lại niềm vui, tiếng cười cho các cháu.
 

 
Tại chương trình, các cháu thiếu niên, nhi đồng còn được nghe chú Cuội, chị Hằng kể truyện về sự tích của Têt trung thu, sự tích chị Hằng Nga, sự tích chú Cuội cung trăng, được vui chơi với chú hề… đặc biệt các cháu còn được xem những tiết mục múa lân đầy nghệ thuật và sôi nổi.
 
 
Kết thúc chương trình, lãnh đạo Cục đã trao tặng quà cho các cháu thiếu niên, nhi đồng nhằm động viên tinh thần, tạo thêm không khí vui tươi, phấn khởi giúp các cháu có một đêm trung thu vui vẻ và ấm áp.
 
 


Theo Chi đoàn thanh niên Cục

Các tin đã đưa ngày: