Sign In

Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Khánh Hòa tặng Giấy khen cho Phó Chánh văn phòng Cục Nguyễn Thị Minh Hằng - cá nhân tiêu biểu trong việc thực hiện tốt Chỉ thị 05

19/04/2021

Sáng 19-4, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Khánh Hòa tổ chức hội nghị sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về tiếp tục đẩy mạnh Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Dự hội nghị có ông Nguyễn Khắc Toàn - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy.
 
Ông Nguyễn Khắc Toàn trao giấy khen cho 4 tập thể tiêu biểu trong việc thực hiện tốt Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị.
Ông Nguyễn Khắc Toàn trao giấy khen cho 4 tập thể tiêu biểu trong việc thực hiện tốt Chỉ thị số 05.

 

Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh hiện có 68 cơ sở đảng trực thuộc (38 chi bộ cơ sở và 30 đảng bộ) với trên 3.400 đảng viên. Qua 5 năm thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị, toàn Đảng bộ khối đã đạt được nhiều kết quả nổi bật. Hàng năm, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối đã tổ chức hội nghị quán triệt nội dung Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị và các chuyên đề nghiêm túc, đảm bảo nội dung, kế hoạch đề ra. Các cấp ủy cơ sở sau khi tổ chức hội nghị học tập, quán triệt đã xây dựng kế hoạch thực hiện và đẩy mạnh tuyên truyền về việc học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh phù hợp với đặc điểm, tình hình của cơ quan, đơn vị. Nhiều cấp ủy, chi bộ cơ sở đã gắn việc “học tập” và “làm theo” với việc thực hiện cải cách hành chính, nội quy, quy định của cơ quan, đơn vị; thái độ ứng xử, tác phong làm việc, văn hóa công sở. Đồng thời, các cấp ủy đảng của các đơn vị trong Khối đã có nhiều sáng tạo trong việc tổ chức các hoạt động để đẩy mạnh tuyên truyền về Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; kịp thời biểu dương những điển hình tiên tiến, xuất sắc trong các phong trào thi đua yêu nước, gương người tốt việc tốt ở cơ sở.

 

4 cá nhân có thành tích tiêu biểu trong việc thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị được Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh tặng giấy khen
Phó Chánh văn phòng Cục Nguyễn Thị Minh Hằng (người thứ 2 từ trái sang) nhận Giấy khen
trong việc thực hiện Chỉ thị số 05.

 

Phát biểu tại hội nghị, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Khắc Toàn đã biểu dương những thành tích mà Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh đã đạt được trong thời gian qua. Để việc học tập và làm theo tư tưởng Hồ Chí Minh có hiệu quả cao hơn, ông Nguyễn Khắc Toàn đề nghị trong thời gian tới, Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh và các cấp ủy, tổ chức đảng cần tiếp tục quán triệt sâu sắc, thực hiện hiệu quả các nội dung được nêu trong Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị, Kế hoạch 26-KH/TU của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, gắn với thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khóa XI và XII về xây dựng chỉnh đốn Đảng. Đồng thời, phải lồng ghép chặt chẽ việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác với thực hiện nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ Khối và các cơ quan, đơn vị trong khối. Trước mắt, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh cùng các cấp ủy trực thuộc tập trung lãnh đạo cán bộ, đảng viên, người lao động nghiên cứu vận dụng một cách phù hợp, sâu sắc, nhuần nhuyễn tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác vào triển khai thực hiện hiêu quả Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Khối nhiệm kỳ 2020 - 2025, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVIII và Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng.

 

 

Ông Nguyễn Khắc Toàn phát biểu chỉ đạo
Ông Nguyễn Khắc Toàn phát biểu chỉ đạo tại hội nghị.

 

Ông Nguyễn Khắc Toàn cũng yêu cầu Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh và các đơn vị trong khối đẩy mạnh tuyên truyền với nhiều hình thức; chú trọng phát hiện, biểu dương gương người tốt, việc tốt, các điển hình tiên tiến, mô hình hay, cách làm hiệu quả. Các đơn vị tăng cường công tác kiểm tra, giám sát, sơ kết, tổng kết việc triển khai thực hiện Chỉ thị 05 để việc Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác ngày càng đi vào chiều sâu, nề nếp và có hiệu quả thiết thực.

Tại hội nghị, Đảng ủy Khối đã tặng giấy khen cho 4 tập thể và 4 cá nhân tiêu biểu trong việc thực hiện tốt Chỉ thị 05.


Theo Báo Khánh Hòa điện tử

Các tin đã đưa ngày: