Sign In

HỌP MẶT NGÀY 8/3 CỦA CỤC THADS TỈNH KIÊN GIANG

09/03/2020

Trong không khí tưng bừng của mùa xuân khắp mọi nơi trên mọi miền đất nước.
Phụ nữ Việt Nam đang sôi nổi, phấn khởi tổ chức hoạt động kỷ niệm 110 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1980 năm cuộc khởi nghĩa hai bà trưng.
Trong không khí vui mừng của ngày họp mặt đ/c Nguyễn Văn Vũ thay mặt Chi ủy, Cơ quan, công đoàn và toàn thể nam giới trong cơ quan Thi hành án tỉnh Kiên Giang gửi đến chị em lời chúc mãi mãi xin tươi, trẻ, khỏe, hạnh phúc, yêu đời và đón nhận những tình cảm đặc biệt và những bó hoa tươi thắm từ những người bạn đời và người thân.
Trong lịch sử dân tộc ta phụ nữ luôn giữ vị trí quan trọng và có những cống hiến hết sức to lớn, góp phần vào việc xây dựng nên truyền thống vẻ vang của dân tộc, đồng thời cũng tạo nên truyền thống tốt đẹp phẩm chất quý giá của từng chị em Cục Thi hành án dân sự tỉnh hôm nay. “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”. Truyền thống đó được gắn liền với truyền thống dân tộc.
Để phát huy truyền thống đó các Chị em của chúng ta hôm nay không ngừng phấn đấu, rèn luyện, học tập để tham gia vào hoạt động của cơ quan thi hành án dân sự
Hiện cơ quan của chúng ta có đến 50% nữ, 18 đ/c trong đó có nhiều đ/c đã là lãnh đạo, cấp ủy, Lãnh đạo các phòng, lãnh đạo đoàn thể.
Từ đó cho thấy sự đóng góp của chị em vào trong hoạt động của cơ quan để cơ quan chúng ta hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ là vô cùng to lớn.
Thông qua các phong trào cùng các hoạt động xã hội một lần nữa các chị em đã khẳng định phụ nữ hai giỏi “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”
Ngoài ra các chị em còn thực hiện tốt thiên chức làm vợ, làm mẹ...trong việc chăm sóc gia đình đưa gia đình mình thành gia đình văn hóa góp phần cùng địa phương trong công cuộc đổi mới và xây dựng đất nước.
Các đ/c đã thực hiện tốt chức năng tham mưu, tổng hợp, đề xuất, kiến nghị những chủ trương, chính sách, giải pháp giúp cho lãnh đạo cơ quan điều hành đơn vị thời gian qua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.
Cuối buổi họp mặt đ/c Nguyễn Văn Vũ chúc các chị em: xin đẹp,  mạnh khỏe, hạnh phúc, thành đạt./.
 
 
                                                                               Ảnh: Mộng Thùy
Người viết bài: Mộng Thùy

Các tin đã đưa ngày: