Sign In

Chi cục Thi hành án dân sự huyện Than Uyên tổ chức thành công Hội nghị triển khai nhiệm vụ công tác năm 2019

14/01/2019

Chi cục Thi hành án dân sự huyện Than Uyên tổ chức thành công  Hội nghị triển khai nhiệm vụ công tác năm 2019
Ngày 07/01/2019 Chi cục Thi hành án dân sự huyện Than Uyên tổ chức Hội nghị tổng kết công tác THADS, THA hành chính năm 2018 và triển khai nhiệm vụ công tác năm 2019.
     Thực hiện sự chỉ đạo của Cục Thi hành án dân sự tỉnh Lai Châu, được sự nhất trí của Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Than Uyên, ngày 07/01/2019 Chi cục Thi hành án dân sự huyện Than Uyên tổ chức Hội nghị tổng kết công tác THADS, THA hành chính năm 2018 và triển khai nhiệm vụ công tác năm 2019. Đến dự hội nghị, về phía huyện có đ/c Hoàng Văn Hiêng - Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban chỉ đạo THADS huyện; các đ/c đại biểu đại diện cho Thường trực HĐND huyện, thành viên Ban chỉ đạo THADS huyện, đại biểu các cơ quan Công an, Viện kiểm sát, Tòa án huyện, Ban Pháp chế - HĐND huyện

     Về phía Cục THADS tỉnh có đ/c Trần Công Hướng - Quyền Cục trưởng, đại diện lãnh đạo các Phòng chuyên môn thuộc Cục, cùng toàn thể Công chức, người lao động Chi cục THADS huyện Than Uyên.
     Năm 2018, Chi cục THADS huyện Than Uyên đã bám sát kế hoạch, nhiệm vụ trọng tâm của ngành, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương, chủ động xây dựng kế hoạch, triển khai thực hiện đồng bộ, hiệu quả. Kết thúc năm công tác đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 4 chỉ tiêu cơ bản đều đạt và vượt. Tuy nhiên, đơn vị cũng thẳng thắn chỉ ra một số hạn chế như trong thao tác nghiệp vụ còn để xảy ra tình trạng chậm xác minh, chậm xử lý tang vật, một số việc có điều kiện còn để kéo dài chưa được thi hành dứt điểm.
     Hội nghị được nghe một số tham luận, thảo luận để làm rõ hơn kết quả đạt được và những tồn tại hạn chế, nguyên nhân, đồng thời đề ra các giải pháp để nâng cao hiệu qủa công tác THADS cũng như công tác phối hợp trong thời gian tới.
     Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đ/c Hoàng Văn Hiêng - Chủ tịch UBND huyện đại diện cho Thường trực Huyện ủy, HĐND huyện, UBND huyện Than Uyên và đ/c Trần Công Hướng - Quyền Cục trưởng Cục THADS đã đánh giá cao những kết quả đạt được của Chi cục THADS huyện Than Uyên, đặc biệt là việc hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu nhiệm vụ trong điều kiện khó khăn về nhiều mặt, đóng góp không nhỏ vào thành tích chung của ngành THADS Lai Châu nói riêng và hệ thống THADS nói chung. Đồng thời nhấn mạnh, trong thời gian tới, công tác THADS đứng trước nhiều cơ hội nhưng cũng không ít khó khăn, thách thức, vì vậy đơn vị cần tiếp tục nghiên cứu, rèn luyện, nâng cao trình độ, năng lực của đội ngũ Chấp hành viên, công chức nhằm đáp ứng tốt yêu cầu nhiệm vụ, thực hiện đồng bộ các giải pháp để tiếp tục nâng cao hiệu quả công tác THADS.
 
                                        (Đ/c: Trần Công Hướng - Q. Cục trưởng phát biểu, chỉ đạo tại Hội nghị)

     Thay mặt đơn vị, đ/c Phạm Minh Thị - Chi cục trưởng tiếp thu các ý kiến chỉ đạo của các đ/c lãnh đạo, ý kiến tham luận của các ngành, các đề xuất kiến nghị của đội ngũ công chức, quyết tâm đưa công tác THADS trên địa bàn huyện Than Uyên ngày càng đạt được kết quả, thực chất và bền vững./.
 

Tác giả ảnh: Mai Phương
Theo Chi cục THADS huyện Than Uyên

Các tin khác
Các tin đã đưa ngày: