Sign In

Chi bộ Cục Thi hành án dân sự tỉnh Lai Châu tổ chức kết nạp Đảng viên

13/05/2016

Chi bộ Cục Thi hành án dân sự tỉnh Lai Châu tổ chức kết nạp Đảng viên
Chiều ngày 12/5/2016, Chi bộ Cục Thi hành án dân sự đã tổ chức kết nạp cho 02 quần chúng
 
      Công tác phát triển đảng viên là nhiệm vụ thường xuyên và có ý nghĩa rất quan trọng của Chi bộ Cục Thi hành án dân sự tỉnh Lai Châu. Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã khẳng định: “Vấn đề phát triển Đảng là vấn đề quan trọng trong xây dựng Đảng. Đảng phải có một số lượng Đảng viên nhất định mới hình thành nên tổ chức Đảng.Sự nghiệp lãnh đạo cách mạng của Đảng là sự nghiệp vĩ đại lâu dài phải do nhiều thế hệ chiến sĩ cộng sản tham gia gánh vác. Năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu chỉ có thể có trên cơ sở số lượng, chất lượng đội ngũ đảng viên tương ứng. Do đó Đảng phải thường xuyên làm tốt công tác phát triển Đảng”. Trong không khí những ngày tháng 5 lịch sử, kỷ niệm 62 năm Ngày chiến thắng Điện Biên Phủ; kỷ niệm 126 năm ngày sinh nhật Bác, chiều ngày 12/5/2016, Chi bộ Cục Thi hành án dân sự đã tổ chức kết nạp cho 02 quần chúng: Tạ Minh Bẩy – Kế toán nghiệp vụ thi hành án và Lê Thị Thủy – Kế toán hành chính vào Đảng cộng sản Việt Nam. Đến tham dự buổi lễ có đồng chí Hứa Đức Hạnh – Chi ủy viên, Cục trưởng, đại diện các đoàn thể cơ quan, các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ và các đồng chí quần chúng ưu tú đã được Chi bộ công nhận cảm tình đảng.
Lễ kết nạp đảng viên được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục Điều lệ Đảng quy định. Thay mặt Chi ủy Chi bộ, đồng chí Hứa Đức Hạnh đã trao Quyết định kết nạp Đảng, đánh giá cao công tác phát triển đảng của Chi bộ, ghi nhận những cố gắng, phấn đấu của 02 đồng chí trong thời gian qua, đồng thời căn dặn đảng viên mới tích cực rèn luyện, nâng cao năng lực chuyên môn, phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, thực hiện tốt trách nhiệm và nghĩa vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng trong sạch, vững mạnh.
 
     
      Tại buổi lễ, các đồng chí đảng viên mới cũng đã bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được đứng trong hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam và hứa sẽ không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao năng lực, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên.
       Sự kiện kết nạp đảng viên của Chi bộ Cục Thi hành án dân sự tỉnh Lai Châu góp phần làm cho lực lượng của Chi bộ thêm hùng hậu cả về số lượng, chất lượng, bổ sung cho Đảng đội ngũ đảng viên trẻ, có trình độ, năng lực đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, tăng cường năng lực lãnh đạo của đảng đối với đơn vị.

Tác giả ảnh: Việt Thanh - Chánh văn phòng
Theo Văn phòng Cục THADS tỉnh Lai Châu

Các tin đã đưa ngày: