Sign In

Chi cục THADS huyện Di Linh tổ chức họp mặt kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ 08/3

09/03/2018

Chi cục THADS huyện Di Linh tổ chức họp mặt kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ 08/3
Họp mặt kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ 08/3 (8/3/1910-8/3/2018)
 
Nhân kỷ niệm 108 năm ngày quốc tế phụ nữ, sáng ngày 8/3/2018, Chi cục thi hành án dân sự huyện Di Linh phối hợp với tổ công đoàn long trọng tổ chức buổi gặp mặt và tặng quà cho Cán bộ công chức nữ trong đơn vị.
Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Phạm Văn Linh – Chi cục trưởng, đồng chí Hoàng Văn Đông – tổ trưởng tổ công đòan cùng toàn thể Cán bộ cộng chức, người lao động của đơn vị.
Phát biểu tại buổi họp mặt, đồng chí Phạm Văn Linh - chi cục trưởng đã ôn lại lịch sử và ý nghĩa ngày quốc tế phụ nữ 8/3, đồng chí chúc mừng và gửi lời chúc sức khỏe, thành đạt đến chị em phụ nữ;  ghi nhận, biểu dương những đóng góp to lớn, quan trọng của chị em phụ nữ trong việc hoàn thành nhiệm vụ chung của đơn vị trong những năm qua, đồng thời mong muốn chị em phụ nữ tiếp tục phát huy truyển thống vẻ vang của người phụ nữ Việt Nam “ giỏi việc nước – đảm việc nhà” và khắc phục những khó khăn trong cuộc sống để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
Đáp lại tình cảm đặc biệt của lãnh đạo đơn vị, đại diện chị em phụ nữ đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến lãnh đạo đơn vị và xin hứa tiếp tục đòan kết, phấn đấu vượt quan khó khăn, thử thách để góp phần hoàn thành nhiệm vụ chung của đơn vị.
Tại buổi gặp mặt, các đồng chí là CBCC nam đã bày tỏ tình cảm đến chị em phụ nữ nhân ngày 8/3 bằng chương trình hát cho nhau nghe.
Buổi gặp mặt đã được tổ chức trong không khí vui tươi, thân mật và đầy ý nghĩa. Đây là hoạt động thiết thực nhằm tạo không khí giao lưu vui vẻ, đòan kết của cán bộ công chức, người lao động trong nội bộ cơ quan, qua đó tiếp tục khẳng định vai trò quan trọng của phụ nữ trong việc thực hiện nhiệm vụ được giao, tinh thần đấu tranh vì sự tiến bộ của phụ nữ và mục tiêu bình đẳng giới.
 
                                                                                     Trương Thị Kim Cúc
                                                                                Chi cục THADS huyện Di Linh

Các tin đã đưa ngày: