Sign In

Chi cục Đức Trọng giao lưu bóng chuyền kỷ niệm thành lập nghành 19/7

22/07/2017

Kỷ niệm 71 năm ngày thành lập ngành Thi hành án dân sự (19/7/1946-19/7/2017) Chi cục Thi hành án dân sự tổ chức giao lưu giải bóng chuyền kỷ niệm ngày truyền thống Thi hành án dân sự.
 
 
 
Trong không khí tự hào hướng tới ngày truyền thống ngành Thi hành án dân sự, ngày 14/7/2017 vừa qua Chi cục Thi hành án dân sự huyện Đức Trọng đã tổ chức giải  “Bóng chuyền kỷ niệm ngày thành lập ngành thi hành án dân sự 19/7” với sự góp mặt của các Đội bóng chuyền đến từ Chi cục Thi hành án dân sự huyện Đức Trọng, Đội cảnh sát THAHS - hỗ trợ tư pháp Công an huyện Đức Trọng và Đội liên quân Tòa án Viện Kiểm sát nhân dân huyện Đức Đức Trọng.
 
 
Đến dự khai mạc và tham gia giải đấu có các đồng chí lãnh đạo đại diện các cơ quan khối Nội chính huyện Đức Trọng.

Với tinh thần thể thao cao thượng cầu thủ của các đội tham gia đã thi đấu hết mình và cống hiến cho người xem những pha bóng đẹp mắt, tình huống hấp dẫn. Giải đấu năm nay được đánh giá có chất lượng khá cao, sự chênh lệch về chuyên môn giữa các đội bóng là không nhiều khi mà Đội CSHT Tư Pháp được coi là hạt giống thì lại gặp không ít khó khăn khi đối đầu với  Đội của Chi cục Thi hành án dân sự và chỉ giành chiến thắng với tỷ số sát nút, điều đó đã tạo ra sự kịch tính và hấp dẫn của giải đấu.

Với sự cổ vũ nhiệt tình các cổ động viên trên sân, cầu thủ 3 đội đã thi đấu sôi nổi với tinh thần thi đấu đầy thiện chí. Kết quả giải nhất thuộc về đội Cảnh sát hỗ Trợ tư pháp huyện giải Nhất; Chi cục THADS giải Nhì; Liên quân Tòa án Viện Kiểm sát giả Ba.

(Các đội cùng chụp hình và nhận cờ lưu niệm)
Đây là hoạt động phong trào nhằm nâng cao đồi sống tinh thần, rèn luyện thể chất, tạo điều kiện để cán bộ công chức giao lưu học hỏi kinh nghiệm, thắt chặt tình đoàn kết và gắn bó giữa các đơn vị có liên quan hoạt động thi hành án dân sự. Giải giải  “Bóng chuyền kỷ niệm ngày thành lập ngành thi hành án dân sự 19/7” do Chi cục Thi hành án dân sự huyện Đức Trọng tổ chức diễn ra thành công tốt đẹp.
TÁC GIẢ: Công đoàn Chi cục THADS huyệnĐức Trọng.

Các tin đã đưa ngày: