Sign In

Chi cục THADS huyện Lộc Bình: Giao đất cho người mua trúng tài sản bán đấu giá

21/07/2023

Chi cục THADS huyện Lộc Bình: Giao đất cho người mua trúng tài sản bán đấu giá
     Ngày 21/07/2023, Chi cục THADS huyện Lộc Bình, tỉnh Lạng Sơn đã phối hợp cùng các ban ngành có liên quan tổ chức giao thửa đất của ông Dương Văn Vinh và bà Trần Thị Nga trú tại: Thôn Cốc Nhãn, xã Yên Khoái, huyện Lộc Bình, tỉnh Lạng Sơn cho người mua trúng tài sản bán đấu giá là ông Lưu Quang Úy – trú tại: 22 Hàm Tử Quan, P.Chương Dương, quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội.
        Tài sản giao cho người mua trúng đấu giá là quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền với đất bị kê biên gồm: Thửa đất số 09, tờ bản đồ số 22, diện tích: 635,0m2, theo giấy chứng nhận quyền sử dụng đất quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất số phát hành CG 842518, số vào sổ cấp giấy chứng nhận;CS-03108, do Sở Tài Nguyên và Môi Trường tỉnh Lạng Sơn cấp ngày 03/03/2017. Giá trị tài sản là 1.583.500đ (Một tỉ năm trăm tám mươi ba triệu năm trăm nghìn đồng).
        Chi cục THADS huyện Lộc Bình cùng các cơ quan liên quan đến đo đạc, ấn định lại ranh giới thửa đất, hoàn thiện các biên bản để giao đất cho người mua trúng tài sản bán đấu giá. Không khí làm việc diễn ra khẩn trương, nghiêm túc. Đến 9h30 đã hoàn tất các thủ tục và bàn giao lại cho người mua trúng tài sản bán đấu giá diện tích đất thực tế đúng với diện tích đất kê biên./.


Theo Khánh Linh - Chi cục THADS H Lộc Bình, T. Lạng Sơn

Các tin đã đưa ngày: