Sign In

Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Quốc Lâm - Phó cục trưởng Cục THADS

22/03/2018

       Ngày 19/3/2018, Chi bộ Cục THADS Lào Cai long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Quốc Lâm - Phó cục trưởng Cục THADS. Tới dự lễ buổi lễ, có đồng chí Nguyễn Trí Tuệ - Phó Bí thư Đảng ủy KCCQ tỉnh, đồng chí Phạm Thu Hằng - Phó Trưởng ban Tổ chức Đảng ủy KCCQ tỉnh, các đồng chí trong Ban Chi ủy, Lãnh đạo cơ quan và toàn thể đảng viên Chi bộ Cục THADS Lào Cai.

 Ban Chi ủy Cục Thi hành án dân sự tỉnh chụp ảnh lưu niệm với đồng chí Nguyễn Quốc Lâm
     
       Buổi Lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng là sự ghi nhận những cống hiến, đóng góp của đồng chí Nguyễn Quốc Lâm trong quá trình công tác. 30 năm đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng chí đã luôn phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện và tuyệt đối trung thành với mục tiêu lý tưởng cách mạng của Đảng, chấp hành nghiêm chỉnh các Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam. Có đạo đức, lối sống lành mạnh, gắn bó mật thiết với quần chúng nhân dân, hoàn thành tốt nhiệm vụ của người Đảng viên.

 
Đồng chí Nguyễn Trí Tuệ - Phó Bí thư Đảng ủy KCCQ tỉnh trao huy hiệu cho đồng chí Nguyễn Quốc Lâm

       Tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Trí Tuệ đã trao tặng huy hiệu và phát biểu chúc mừng đồng chí Nguyễn Quốc Lâm, đồng thời đánh giá cao những đóng góp tích cực của cá nhân đồng chí Nguyễn Quốc Lâm và Chi bộ Cục THADS cho sự phát triển của Đảng bộ.
 
Đồng chí Lê Văn Thông - Bí thư Chi bộ Cục Thi hành án dân sự tỉnh tặng hoa cho đồng chí Nguyễn Quốc Lâm  

       Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Lê Văn Thông, Bí thư Chi bộ đã chúc mừng đồng chí Nguyễn Quốc Lâm và mong đồng chí phát huy thành tích đạt được để đóng góp cho sự phát triển của Ngành, cho thành tích chung của tổ chức Đảng, đồng chí Bí thư Chi bộ cũng hy vọng các đồng chí đảng viên Chi bộ sẽ tiếp tục cống hiến hết mình cho sự nghiệp của Đảng trên từng vị trí công tác, góp phần đưa Chi bộ Cục THADS luôn là cơ sở đảng vững mạnh. Đồng chí Nguyễn Quốc Lâm đã bày tỏ niềm xúc động, vinh dự trước danh hiệu cao quý mà Đảng trao tặng, đồng chí hứa sẽ tiếp tục cố gắng hết mình để đóng góp vào sự nghiệp xây dựng Đảng và cơ quan Thi hành án dân sự ngày một phát triển.
VĂN PHÒNG CỤC


 
     

Các tin khác
Các tin đã đưa ngày: