Sign In

Trao tặng kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp tư pháp" cho đồng chí Trương Văn Biết - Bí thư Huyện ủy Châu Thành, tỉnh Long An

04/12/2017

Để ghi nhận công lao đóng góp cho sự nghiệp tư pháp, cho công tác THADS, ngày 24/11/2017 lãnh đạo Cục THADS tỉnh Long An rất vui mừng, hân hạnh và vinh dự được Bộ Tư pháp ủy quyền trao tặng Kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp Tư pháp" cho đồng chí Trương Văn Biết, Tỉnh ủy viên – Bí thư huyện ủy Châu Thành đã có nhiều đóng góp cho sự nghiệp tư pháp và THADS của cả nước.
 

Kể từ khi được bầu cử giữ chức vụ Chủ tịch UBND huyện Châu Thành, đồng chí Trương Văn Biết là Trưởng BCĐ.THADS huyện cho đến khi giữ chức vụ Bí thư huyện ủy Châu Thành, trong nhiều năm qua, đồng chí rất quan tâm đến công tác cải cách tư pháp và quan tâm, chỉ đạo sát sao công tác tư pháp, công tác THADS tại địa phương. Mặc dù rất nhiều công việc địa phương nhưng đồng chí luôn dành thời gian chỉ đạo công tác THADS của huyện hàng năm đạt vượt chỉ tiêu Quốc hội, Bộ Tư pháp giao, giải quyết xong nhiều việc THADS có khó khăn, phức tạp, chỉ đạo huy động sức mạnh của cả hệ thống chính trị tại địa phương. Với sự quan tâm chỉ đạo, lãnh đạo của đồng chí, Chi cục THADS huyện Châu Thành hàng năm được xếp loại hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, trong đó năm 2015 vinh dự được tặng cờ thi đua xuất sắc của Bộ Tư pháp. Mô hình tổ chức cao điểm THADS ở huyện Châu Thành được nhân rộng và được Chủ tịch UBND, Trưởng Ban chỉ đạo THADS huyện Châu Thành được Bộ Tư pháp, Tổng cục THADS chọn báo cáo điển hình trước các tỉnh, thành khu vực phía Nam và được nhân rộng ra cả nước.
 

Những đóng góp quan trọng của đồng chí không chỉ góp phần vào kết quả công tác Tư pháp, công tác THADS của huyện Châu Thành, của tỉnh Long An mà còn đóng góp cho công tác Tư pháp, THADS của cả nước.
 

Nhận kỷ niệm chương, đồng chí Trương Văn Biết xúc động phát biểu cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Bộ Tư pháp và hứa sẽ tiếp tục quan tâm lãnh đạo công tác Tư pháp và THADS đạt được nhiều kết quả hơn nữa./.
 

Các tin đã đưa ngày: