Sign In

Đức Hòa: Họp mặt giao lưu chào mừng Kỷ niệm 77 năm Ngày truyền thống ngành Thi hành án dân sự (19/7/1946-19/7/2023)

07/07/2023

Đức Hòa: Họp mặt giao lưu chào mừng Kỷ niệm 77 năm Ngày truyền thống ngành Thi hành án dân sự (19/7/1946-19/7/2023)
Ngày 06 tháng 7 năm 2023, Chi cục Thi hành án dân sự huyện Đức Hòa tổ chức giao lưu chào mừng 77 năm ngày truyền thống Ngành THADS (19/7/1946-19/7/2022) và 30 năm chuyển giao công tác THADS.
Tham dự chương trình giao lưu có Lãnh đạo Ban Tuyên giáo, Ban Tổ chức và Ủy ban kiểm tra - Huyện Đức Hòa cùng đại diện lãnh đạo các ngành: Viện kiểm sát, Tòa án, Công an huyện, Đội Quản lý thị trường, cán bộ hưu trí của Ngành trên địa bàn huyện cùng 22 công chức và người lao động của Chi cục.

Tại buổi lễ, đồng chí Chi cục trưởng ôn lại truyền thống ngành, lịch sử hình thành ngành THADS và tóm tắt thành tích của Chi cục THADS huyện 05 năm gần đây. Qua đó, cũng ghi nhận và cảm ơn các ngành liên quan đã hỗ trợ và phối hợp chặt chẽ với Chi cục trong công tác thi hành án trong thời gian qua.

Ghi nhận công sức đóng góp của các cán bộ hưu trí ngành (4 đồng chí), ghi nhận sự đóng góp của ông Trần Văn Tuấn P.CCT trong thời gian 13 năm công tác tại Chi cục THADS huyện Đức Hòa và tiễn đồng chí Tuấn nhận nhiệm vụ Chi cục trưởng CCTHADS huyện Thạnh Hóa, trao hoa và tặng quà. Đồng thời giao lưu văn nghệ giữa các ngành, tạo không khí vui tươi trong ngày truyền thống.     Đây là một trong những hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 77 năm Ngày truyền thống Ngành THADS, đồng thời là hoạt động có ý nghĩa nhằm thúc đẩy các phong trào thi đua. Chương trình giao lưu văn nghệ, cũng là dịp để công chức, người lao động của các cơ quan gặp gỡ, giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm, tăng cường đoàn kết, hiểu biết lẫn nhau để từ đó chủ động phối hợp, nâng cao chất lượng công tác của cơ quan, đơn vị, cùng nhau thi đua phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
Một số hình ảnh tại buổi họp mặt:


Các tin đã đưa ngày: