Sign In

Chi cục THADS huyện Thanh Chương thăm và tặng quà Tết cho người nghèo, gia đình chính sách trên địa bàn huyện.

05/02/2018

Hưởng ứng Thư kêu gọi ủng hộ, giúp đỡ người nghèo đón Tết Mậu Tuất 2018 của đồng chí Bí thư Tỉnh ủy, chương trình hành động của Huyện ủy và UBMTTQ huyện, ngày 01/02/2018, Chi cục THADS huyện Thanh Chương phối hợp cùng TAND huyện đã đến thăm và trao tặng quà Tết cho các gia đình chính sách và hộ nghèo ở hai xã Thanh Mai và Thanh Xuân (huyện Thanh Chương, Nghệ An). Đây là những phần quà được huy động từ số tiền đóng góp của cán bộ, công chức, người lao động Chi cục THADS huyện Thanh Chương giúp người nghèo đón Tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018. 
Đoàn đã trao 4 suất quà Tết, mỗi suất quà trị giá 1.000.000 đồng cho 4 gia đình chính sách, neo đơn. Tại xã Thanh Mai là gia đình bà Trần Thị Tý, xóm 7B có chồng là Liệt sỹ, gia đình bà Bùi Thị Thựu, xóm Trung Sơn, có con trai là Liệt sỹ. Tại xã Thanh Xuân là gia đình ông Nguyễn Văn Thường, xóm Xuân Trung có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, và bà Trần Thị Tần, xóm Xuân Dũng 1, hiện không có nhà ở.
Cũng trong dịp này, nhằm động viên chia sẻ với những em nhỏ tại Hội người mù của huyện, Chi cục đã thăm hỏi sức khỏe và tặng 5 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000 đồng cho 5 em nhỏ tại đây.
Tuy giá trị không lớn nhưng các món quà đã thể hiện sự quan tâm, chăm lo đời sống và động viên tinh thần của công chức, Đảng viên, người lao động Chi cục THADS huyện Thanh Chương tới các hoàn cảnh khó khăn, góp phần giúp các gia đình khó khăn, neo đơn trên địa bàn có một cái Tết ấm áp, đủ đầy hơn.
                      
                                                                                                                                               Hoàng Quốc Việt - Chi cục THADS huyện Thanh Chương

 

Các tin đã đưa ngày: