Sign In

Chi bộ Chi cục Thi hành án dân sự thị xã Thái Hoà tổ chức kết nạp đảng viên mới

05/06/2024

Chi bộ Chi cục Thi hành án dân sự thị xã Thái Hoà tổ chức kết nạp đảng viên mới
Lễ kết nạp đảng viên được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng quy định của Điều lệ Đảng. Trước lá cờ Tổ quốc, cờ Đảng, chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh và sự chứng kiến của các đảng viên trong Chi bộ
Thực hiện Quyết định số 56-QĐ/ThU ngày 28/05/2024 của Thị uỷ Thái Hoà, chiều ngày 03/06/2024, Chi bộ Chi cục THADS thị xã Thái Hoà tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Đậu Thị Phương Thảo. Tham dự buổi lễ mới có đồng chí Nguyễn Văn Đạo – Uỷ viên Ban thường vụ thị uỷ, Trưởng Công an thị xã Thái Hoà; đồng chí Trần Đình Tình - Bí thư Chi bộ cùng toàn thể đảng viên Chi bộ Chi cục THADS thị xã Thái Hoà.
Lễ kết nạp đảng viên được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng quy định của Điều lệ Đảng. Trước lá cờ Tổ quốc, cờ Đảng, chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh và sự chứng kiến của các đảng viên trong Chi bộ, đồng chí Đậu Thị Phương Thảo đã đọc lời tuyên thệ tuyệt đối trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc, trách nhiệm các nhiệm vụ của người đảng viên, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ dược giao, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh. Thay mặt Chi bộ, đồng chí Trần Đình Tình - Bí thư Chi bộ đã giao nhiệm vụ và phân công đảng viên chính thức trong Chi bộ theo dõi, giúp đỡ đảng viên mới.
 
Đại diện Ban thường vụ Thị uỷ Thái Hoà, đồng chí Nguyễn Văn Đạo đã tặng hoa và phát biểu giao nhiệm vụ cho đảng viên mới và chi bộ. Đề nghị Chi bộ Chi cục THADS thị xã quan tâm, bồi dưỡng, giúp đỡ để đồng chí Đậu Thị Phương Thảo được xem xét chuyển Đảng chính thức đúng thời hạn, tiếp tục quan tâm phát hiện và bồi dưỡng quần chúng ưu tú để kết nạp, thực hiện tốt công tác phát triển đảng viên mới. Đồng thời đề nghị các đảng viên trong Chi bộ tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm trong công tác, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, thực hiện tốt, đầy đủ nhiệm vụ “học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với việc thực hiện nhiệm vụ chuyên môn của đơn vị” góp phần vào sự vững mạnh của Chi bộ THADS thị xã Thái Hoà.
 
Hoàng Quốc Việt – Chi cục THADS thị xã Thái Hoà

Các tin khác
Các tin đã đưa ngày: