Sign In

Giải cầu lông mở rộng chào mừng 74 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 29 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân

19/12/2018

Chiều 19/12/2018, được sự đồng ý của Đảng ủy, lãnh đạo Cục Thi hành án dân sự tỉnh Nghệ An, Công đoàn phối hợp với Chi đoàn tổ chức giải Cầu lông mở rộng chào mừng 74 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944-22/12/2018) và 29 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989-22/12/2018)
Giải thu hút sự tham gia của 08 cặp vận động viên nam đến từ 05 đơn vị gồm: Cục Thi hành án dân sự tỉnh, Chi cục THADS TP. Vinh, Nghi Lộc, Cửa Lò và Diễn Châu. Các cặp đôi thi đấu theo thể thức vòng tròn một lượt tính điểm, chọn 02 đội có điểm số cao nhất vào thi đấu chung kết.
Giải đấu đã góp phần tăng cường sự đoàn kết, gắn bó giữa các đơn vị, đồng thời là dịp để các cán bộ, công chức người lao động tích cực rèn luyện sức khỏe, đảm bảo hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Với tinh thần nhiệt huyết, cao thượng, thi đấu fair-play, 08 cặp đôi nam cầu lông đã cống hiến những trận đấu đẹp mắt, trong sự quan tâm, cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên.
Sau hai ngày tranh tài sôi nổi, hào hứng và đầy kịch tính, giải nhất đã thuộc về cặp đôi đến từ Chi cục Thi hành án dân sự thành phố Vinh; giải nhì thuộc về cặp đôi liên quân Cục Thi hành án dân sự tỉnh – Chi cục Thi hành án dân sự thị xã Cửa Lò; và 02 cặp đôi đến từ Cục Thi hành án dân sự tỉnh Nghệ An đồng giải ba.
Mặc dù đây là lẫn đầu tiên được diễn ra, nhưng khâu tổ chức giải khá chuyên nghiệp, chất lượng vận động viên đồng đều mang đến những trận thi đấu ấn tượng trong lòng khán giả. Sau đây là một số hình ảnh đẹp tại giải đấu:


Ban tổ chức và các vận động viên trong ngày khai mạc giải

Các vận động viên, trọng tài làm lễ tuyên thệ trước trận đấu


Giải nhất thuộc về cặp đôi đến từ Chi cục THADS thành phố Vinh


Liên quân Cục THADS tỉnh và Chi cục THADS thị xã Cửa Lò đạt giải nhì


Đồng giải ba thuộc về hai cặp đôi đến từ Cục THADS tỉnh
                                                    
                                                                                                                                                                    Nguyễn Thị Quỳnh Mai - VP Cục

Các tin đã đưa ngày: