Sign In

Chi đoàn Cục Thi hành án dân sự tỉnh Nghệ An tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2019 - 2022

27/05/2019

Chi đoàn Cục Thi hành án dân sự tỉnh Nghệ An tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2019 - 2022
Chi đoàn Cục Thi hành án dân sự tỉnh Nghệ An tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2019 - 2022
 
Ngày 23/5/2019, tại trụ sở Cục THADS tỉnh Nghệ An, Chi đoàn Thanh niên Cục THADS tỉnh tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2019 - 2022.
 
 
Tham dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Thái Minh Sỹ - Bí thư Đoàn Khối các cơ quan tỉnh; các đồng chí Lãnh đạo Cục gồm đồng chí Phạm Quốc Nam, Bí thư Đảng ủy, Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự tỉnh, đồng chí Nguyễn Văn Việt, Đảng ủy viên, Phó Cục trưởng Cục THADS tỉnh và các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành  Đảng ủy Cục.
Dự Đại hội còn có đại diện các Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân tỉnh, Tòa án nhân dân tỉnh và toàn thể đoàn viên Chi đoàn Cục THADS tỉnh.
Đại hội đã nghe và tham gia đóng góp ý kiến vào Dự thảo Báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2017-2019, phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2019-2022; Báo cáo kiểm điểm Ban chấp hành nhiệm kỳ 2017-2019.
Trong nhiệm kỳ qua, được sự quan tâm, chỉ đạo kịp thời của Đảng ủy, Lãnh đạo Cục, Ban Thường vụ Đoàn Khối và sự nỗ lực phấn đấu, đoàn kết thống nhất trong hành động của đoàn viên, Chi đoàn đã triển khai thực hiện có hiệu quả Nghị quyết Đại hội, các kết quả đạt được trong nhiệm kỳ đều đạt và vượt chỉ tiêu đề ra. Công tác tuyên truyền, giáo dục nâng cao nhận thức chính trị, rèn luyện đạo đức, lối sống được chú trọng với nhiều nội dung phong phú; các phong trào hành động cách mạng của Đoàn được triển khai sôi nổi, thiết thực, phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo của đoàn viên; các nhiệm vụ chuyên môn được triển khai thực hiện đạt kết quả tốt… Trong nhiệm kỳ, có 08 đoàn viên được tặng danh hiệu Chiến sỹ thi đua cơ sở; 03 đoàn viên được tặng Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Tư pháp, 02 đoàn viên được tặng Giấy khen của Chủ tịch UBND tỉnh, nhiều đoàn viên được tặng Giấy khen của Cục trưởng và Đảng ủy Cục vì đã có nhiều thành tích xuất sắc.
Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Thái Minh Sỹ, Bí thư Đoàn Khối các cơ quan tỉnh biểu dương những kết quả mà Chi đoàn Thanh niên Cục đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua. Đồng chí đề nghị trong nhiệm kỳ tới, Chi đoàn cần tiếp tục tăng cường công tác giáo dục chính trị, trong đó chú trọng việc triển khai các chỉ thị, nghị quyết của Đảng, tổ chức thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ CHính trị bằng những hình thức thiết thực, hiệu quả; đầu tư nghiên cứu đổi mới nội dung, hình thức sinh hoạt Chi đoàn; triển khai có hiệu quả các phong trào hành động cách mạng của Đoàn, tạo điều kiện để ĐVTN phấn đấu, rèn luyện, trưởng thành, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị.
 
 
Thay mặt Đảng ủy, Lãnh đạo Cục, đồng chí Nguyễn Văn Việt, Đảng ủy viên, Phó Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự tỉnh yêu cầu toàn thể đoàn viên thanh niên tiếp tục vận dụng sức trẻ, lòng nhiệt tình hăng hái, không ngừng học hỏi, bồi dưỡng, nâng cao nghiệp vụ chuyên môn, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong thời gian tới, đồng thời là đội quân tiên phong trong các hoạt động, phong trào của cơ quan. Đồng chí cũng mong muốn đoàn viên Chi đoàn Cục THADS tỉnh Nghệ An phải luôn “Vững về chính trị, giỏi về nghiệp vụ, tinh thông về pháp luật, công tâm và bản lĩnh, kỷ cương và trách nhiệm, gắn với “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.
 
 
 


Đại hội đã thống nhất bầu ra Ban Chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2019 - 2022 hội tụ đủ bản lĩnh chính trị, tinh thần trách nhiệm, năng lực trình độ, uy tín và kinh nghiệm trong công tác đoàn; bảo đảm được đầy đủ tính liên tục, kế thừa và đổi mới, gồm: Đồng chí Phan Thị Nhung, Hồ Văn Thắng, Nguyễn Thị Tuyết, Nguyễn Thị Quỳnh Mai và đồng chí Phan Văn Hoàng. Đồng chí Phan Thị Nhung tiếp tục được tín nhiệm bầu giữ chức vụ Bí thư Chi đoàn, đồng chí Hồ Văn Thắng giữ chức vụ Phó Bí thư Chi đoàn.
                                                                               
                                                                                         Nguyễn Thị Tuyết - Phòng Tổ chức cán bộ

Các tin khác
Các tin đã đưa ngày: