Sign In

Chi bộ Cục Thi hành án dân sự tỉnh Ninh Thuận tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho đồn chí Huỳnh Lê Kim Hải

07/09/2016

Chi bộ Cục Thi hành án dân sự tỉnh Ninh Thuận tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho đồn chí Huỳnh Lê Kim Hải
      Chiều ngày 01/9/2016, Chi bộ Cục Thi hành án dân sự tỉnh đã long trọng tổ chức lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú là đồng chí Huỳnh Lê Kim Hải. Buổi lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang trọng, với sự tham gia của toàn thể đảng viên trong Chi bộ và những quần chúng ưu tú của đơn vị.
 
Chi bộ Cục THADS tỉnh Ninh Thuận Đồng chí Huỳnh Lê Kim Hải tuyên thệ

       Phát biểu tại buổi lễ kết nạp, đồng chí Trần Phước, Bí thư Chi bộ đã chúc mừng và giao nhiệm vụ đảng viên mới. Đồng chí Bí thư nhấn mạnh việc kết nạp vào hàng ngũ của Đảng là sự quan tâm, ghi nhận của Chi bộ trước sự rèn luyện, phấn đấu trưởng thành của đồng chí Huỳnh Lê Kim Hải, đây không chỉ là niềm vinh dự của riêng cá nhân mà còn là niềm vinh dự chung của đơn vị. Do đó, đồng chí đảng viên mới được kết nạp cần tiếp tục học tập, rèn luyện nâng cao phẩm chất chính trị, đạo đức lối sống, tác phong làm việc, tinh thần trách nhiệm, năng lực chuyên môn cũng như thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, góp phần xây dựng Chi bộ Cục Thi hành án dân sự ngày càng phát triển.
 
Bí thư Chi bộ giao nhiệm vụ cho đảng viên mới

      Cũng tại buổi lễ, Chi bộ đã phân công các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng để các đồng chí hoàn thành nhiệm vụ và phấn đấu trở thành đảng viên chính thức.
Trần Thanh Hải- Phòng Tổ chức cán bộ
 

Các tin đã đưa ngày: