Cục THADS tỉnh Quảng Bình tổ chức giao hữu bóng chuyền kỷ niệm 76 năm ngày truyền thống THADS (19/7/1946-19/7/2022)

18/07/2022
Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 76 năm Ngày truyền thống Thi hành án dân sự, được sự đồng ý của Chi bộ, Lãnh đạo Cục Thi hành án dân sự (THADS) tỉnh, chiều ngày 16/7/2022 tại sân của cơ quan Cục, đã diễn ra thi đấu giao hữu giữa ba đội bóng chuyền nam Văn phòng Cục, cụm cơ quan THADS phía bắc và cụm cơ quan THADS phía nam.

Tham dự giao hữu có các đồng chí Lãnh đạo Cục, lãnh đạo các đơn vị thuộc Cục, Lãnh đạo các Chi cục trực thuộc và các công chức, người lao động của các cơ quan THADS trong toàn tỉnh.
Buổi giao hữu lần này là một trong các hoạt động chào mừng kỷ niệm 76 năm Ngày truyền thống Thi hành án dân sự.  Các trận thi đấu bóng chuyền diễn ra trong không khí hồ hởi, vui tươi, thể hiện tinh thần thi đấu nhiệt tình, sôi nổi, vận động viên của các đội đã cống hiến nhiều pha bóng hay, đẹp mắt và nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên theo dõi. Đây là hoạt động thể thao có ý nghĩa, nhằm thắt chặt tình đoàn kết giữa các cơ quan THADS; đồng thời tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho công chức, người lao động sau những giờ làm việc căng thẳng, khích lệ phong trào rèn luyện thể chất, nâng cao sức khỏe, góp phần tạo động lực cho công chức, người lao động các cơ quan THADS trong tỉnh hăng hái thi đua lập nhiều thành tích, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao.
Đức Mạnh – VP Cục